“THẺ VIP TRI ÂN 1.000.000 ĐỒNG" NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (DÀNH TẶNG CHO CÁC THẦY CÔ GIẢNG DẠY TẠI ITPLUS VÀ CÁC ĐỐI TÁC)

08-11-2023 10:11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus kính tặng quý thầy cô cùng các chuyên gia giảng dạy trên toàn quốc thẻ “VIP tri ân” trị giá 1.000.000 đồng. Thời gian áp dụng của thẻ là từ ngày 1 tháng 11 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Quý thầy cô đã là giáo viên và chuyên gia giảng dạy trên cả nước đều nhận được thẻ ‘Vip Tri Ân” này. Thẻ có thể áp dụng giảm trực tiếp khi đăng ký khoá học chất lượng cao bất kì tại cơ sở nào của ITPlus trên toàn quốc. Và thẻ sẽ được “Plus” chung với các chương trình khuyến mại khác tại ITPlus trên toàn quốc. 

 

Thầy cô sẽ nhận được thẻ trực tiếp hoặc qua hình thức online quét mã vạch. Quý thầy cô có thể tặng lại thẻ này cho con em, người thân, bạn bè của mình để kích hoạt và sử dụng thẻ. Các khoá học trực tiếp và trực tuyến:

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Quay, Dựng và Biên tập Video

Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp

Lập trình Website với Java

Thiết kế & diễn họa nội thất

Lập trình Game Unity

Lập trình Nhúng

Lập trình Python & Oddo Framework

Lập trình ứng dụng di động Android

.... sẽ thúc đẩy khát vọng học tập của các bạn.

Nhân dịp 20/11, Thầy Hoàng Văn Thắng (TGĐ ITPlus) đại diện Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus xin gửi lời biết ơn đến quý thầy cô/ chuyên gia ITPlus: “Nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thay mặt cho hội đồng Viện CNTT&TT ITPLUS tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc nhất, đến Các Thầy Cô giáo, các Chuyên gia là GV của Viện cũng như các Thầy Cô là đối tác của Viện CNTT&TT ITPLUS trên toàn quốc. Xin chúc các Thầy cô người lái đò tận tụy: Tâm sáng - Trí cao - Bản lĩnh vững vàng, luôn nhiệt huyết trong từng giờ giảng để đưa các thế hệ học trò cập bến thành công."

Trong thời gian tới, Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động tri ân ý nghĩa cùng thầy cô và các bạn học sinh để gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa ITPlus cùng quý thầy cô và các bạn học sinh trên cả nước.

Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1