WORKSHOP (ONLINE): "TÌM HIỂU VỀ ADOBE ANIMATE – GIẢI PHÁP ĐỒ HỌA TIẾP THỊ ONLINE VỚI KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ"

01-04-2023 15:36

1. Chuyên đề: “Tìm hiểu về Adobe Animate - Giải pháp đồ họa tiếp thị online với khách hàng hiệu quả"
  2. Thời gian: 14h30 - 17h00, Thứ Bảy, ngày 08/04/2023
  3. Hình thức: Online qua Zoom

Adobe Animate là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Adobe trên thế giới. Nó là công cụ hỗ trợ designer trong việc thiết kế các chuyển động trên giao diện trực quan. Từ một nội dung đã được thiết kế, Adobe Animate sẽ tự động phát sinh mã nguồn dưới dạng HTML5, CSS3, Javascript để được nội dung động hoàn chỉnh nhằm tích hợp vào các dự án phát triển trên Website của mình. Nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về Adobe Animate và ứng dụng của nó trong đồ họa động cũng như các giải pháp về truyền thông Online,  Viện Công nghệ thông tin ITPlus tổ chức buổi Workshop (Online) với chủ đề “Tìm hiểu về Adobe Animate - Giải pháp đồ họa tiếp thị online với khách hàng hiệu quả" vào lúc: 14h30 - 17h00 Thứ Bảy, ngày 08/04/2023 với sự góp mặt của:

• Thầy Lưu Kim Khánh  –  Trưởng ngành Thiết kế đồ họa Viện Công nghệ Thông tin ITPlus

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Học sinh, sinh viên và các bạn muốn tìm hiểu về Thiết kế đồ họa

- Các bạn đang làm Freelancer Designer, Designer mới bắt đầu học thiết kế đồ họa

- Các bạn đang làm Sales, Marketing hoặc làm trong môi trường Digital/Agency

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Quảng cáo tiếp thị online (Adobe Animate) – công việc và tầm quan trọng trong sự phát triển sản phẩm công nghệ
  • Công việc của Adobe Animate để làm tiếp thị online thị trường, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp
  • Demo sản phẩm - Quy trình thực hiện sản phẩm thực tế
  • Chia sẻ lộ trình học đồ họa và tiếp thi online (Adobe Animate) để Hỗ trợ các ngành nghề đồ họa và quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng và truyền thông trên mạng xã hội
  • Hỏi đáp cùng chuyên gia

CÁCH THỨC THAM GIA

• Đăng ký tham gia trước 24h00, thứ Sáu ngày 07/04/2023
  • Cán bộ ITPlus sẽ gọi điện confirm và add học viên vào group
  • Chương trình sẽ bắt đầu điểm danh vào: 14h15, thứ Bảy, ngày 08/04/2023

-> CÁC BẠN QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO FORM SAU: https://forms.gle/t75Vd4FonSX1ZhzL8

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký của bạn !

Chương trình nhận đăng ký: Trước 24h00 thứ Sáu 07/04/2023

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Ms. Lĩnh - 0976671643