Chương trình Thực tập viên HanelSoft 2013

25-06-2014 12:59

Chương trình Thực tập viên HanelSoft 2013

•    Bạn có đam mê và muốn tích lũy kinh nghiệm thực tế?

•    Bạn có tài năng và muốn chứng tỏ bản thân mình?

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel (HanelSoft) là đơn vị thành viên của Công ty TNHH MTV Hanel, một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam với 37 công ty thành viên và hơn 7000 nhân sự, trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội.

Công ty CP Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) mang đến cho các ứng viên xuất sắc cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi trải thảm đỏ chào đón các tài năng.

Chương trình Thực tập viên HanelSoft 2013 "Trải thảm đỏ đón nhân tài" đem lại cơ hội rèn luyện kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp cho những cá nhân năng động và tự tin. Ứng viên tham gia là người mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối các trường CNTT. Đáp ứng được những yêu cầu của chương trình, ứng viên sẽ có cơ hội thử sức và học hỏi từ những tình huống thực tế tại HanelSoft.

Trong 12 tuần thực tập từ 1 tháng 12 năm 2013 tới ngày 1 tháng 3 năm 2014, bạn sẽ được làm việc cùng với những chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm của HanelSoft để triển khai dự án cho khách hàng trong và ngoài nước. Khi kết thúc chương trình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ được tích lũy được thêm kinh nghiệm thực tế để phát triển bản thân và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như văn hóa bản sắc HanelSoft.

Những lợi ích mà bạn nhận được?

• Kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành CNTT

Bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và học hỏi cách giải quyết tình huống thực tế trong lĩnh vực CNTT.

• Kinh nghiệm làm việc theo nhóm và phát triển kỹ năng giao tiếp

Khả năng làm việc nhóm là yếu tố cần thiết cho dù bạn làm việc tại vị trí nào hoặc ở công ty nào. Chương trình Thực tập HanelSoft năm 2013 sẽ đem lại cho bạn cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp để làm hành trang phát triển sự nghiệp bản thân.

• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại HanelSoft

Những cá nhân xuất sắc với thành tích tốt trong chương trình Thực tập HanelSoft sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Những vị trí dành cho các ứng viên

Bạn sẽ có cơ hội thử sức mình tại một trong các vị trí sau ở HanelSoft khi tham gia Thực tập viên HanelSoft 2013

Kỹ sư phát triển phần mềm PHP

•    Kỹ sư phát triển phần mềm dotNET

•    Kỹ sư phát triển phần mềm Android

•    Chuyên viên kiểm thử phần mềm

•    Chuyên viên quản lý chất lượng

•    Trợ lý dự án

•    Quản trị hệ thống

Bạn có phù hợp với chương trình?

Những ứng viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối cùng ở các trường CNTT sẽ có cơ hội trở thành thực tập viên tại HanelSoft nếu đáp ứng được các tiêu chí:

• Có kiến thức CNTT chuyên ngành

• Mong muốn được làm việc tại HanelSoft

• Kỹ năng giao tiếp tốt

• Năng động, khả năng học hỏi tốt

• Có khả năng làm việc nhóm

• Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật là một lợi thế

Hồ sơ ứng tuyển

• CV hoặc Resume kèm ảnh mới chụp trong thời gian 6 tháng (Tiếng Việt hoặc tiếng Anh)

• Danh mục các sản phẩm đã thực hiện

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Yêu cầu nộp khi trúng tuyển)

• Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng (Yêu cầu nộp khi trúng tuyển)