Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel

29-06-2016 11:59

Tiền thân là Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Đa Bảo từ một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và Singapore quyết định thành lậpvới hoài bão xây dựng tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả góp phần gia tăng giá trị của khách hàng và đối tác.

Với việc liên kết với Uskode Solutions và MercurySoft, Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Đa Bảo đã góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp tại Singapore thông qua tư vấn công nghệ và giải pháp giúp tối ưu cho sự phát triển.

Tháng 1 năm 2013, Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Đa Bảo được Công ty TNHH MTV Hanel đầu tư và đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft), chính thức trở thành thành viên của một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và bước đầu gây dựng chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Tháng 8 năm 2013 đánh dấu mốc phát triển mới khi tập đoàn Forval – một tập đoàn lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT&TT đã ký kết thỏa thuận để trở thành cổ đông chiến lược của HanelSoft. Cũng từ đây, HanelSoft đã có những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường Nhật Bản – một thị trường vốn rất khắt khe về quy trình và quản lý chất lượng.

Đến thời điểm hiện tại, HanelSoft có trụ sở đặt tại Khu công nghệ cao Hanel tại Hà Nội và hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo.