Cuộc thi săn học bổng từ quỹ “Nâng tầm IT Việt”

09-01-2014 12:59

Cơn khát nguồn nhân lực của lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong năm gần đây là động lực mạnh mẽ thôi thúc niềm đam mê chinh phục thử thách công nghệ của hàng triệu bạn trẻ trong thời đại công nghệ số.

Bạn đam mê Công nghệ?

Bạn muốn được trang bị đầy đủ kiến thức,kỹ năng để tự tin thử sức trong những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất?

Bạn muốn trở thành 1 trong những gương mặt IT thành công, đón đầu công nghệ?

Quỹ học bổng ”Nâng tầm IT Việt” do ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐHQG và các doanh nghiệp đối tác thành lập,với phương châm:

“Vì 1triệu IT Việt - Hạnh phúc và thành công hơn” sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất để cùng các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Cuộc thi săn học bổng từ quỹ “Nâng tầm IT Việt”

1. Giới thiệu cuộc thi:

- Cuộc thi này giúp các bạn đánh giá khả năng, tố chất của mình đối với 2 nghành nghề:

Lập trình ứng dụng và Đồ hoạ đa phương tiện.

- Thông qua chương trình này cũng là cơ hội để các bạn trẻ đam mê CNTT nhận được những suất học bổng và những trang thiết bị học tập rất giá trị: Tablet, Laptop.

2. Đối tượng tham gia:

Công dân Việt Nam trên 18 tuổi, học sinh, sinh viên khoa CNTT, những người đang làm trong lĩnh vực CNTT, và những ai quan tâm đến lập trình.

3. Thể lệ cuộc thi:

Thí sinh phải trải qua 2 vòng thi:

- Vòng 1: Trắc nghiệm nhanh.

Trả lời 9 câu hỏi tại website: www.ITPlus.edu.vn thí sinh đạt 5/9 câu hỏi sẽ được tham dự vòng sau. thời hạn cuối nộp bài:

- Vòng 2: Tranh tài

Thí sinh sẽ thi hai môn “Sáng tạo” và “Toán logic” tại Viện CNTT - Đại học QGHN

4. Cơ cấu giải thưởng

Căn cứ theo tổng điểm trung bình của 2 môn thi (tổng 100 điểm):

Đối với thí sinh đăng ký khóa học 2 năm:

- Đạt điểm từ 50 - 69: Tặng 1 máy tính bảng Google Nexus 7

- Đạt điểm từ 70 - 89: Tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab 2

- Đạt trên 90 điểm: Tặng 1 máy tính xách tay

Đối với thí sinh đăng ký khóa học dưới 1 năm:

- Đạt điểm sàn (>=50 điểm): hỗ trợ 1.000.000VNĐ học phí

- Với mỗi 10 điểm trên điểm sàn: hỗ trợ thêm 500.000VNĐ học phí

NHANH TAY THAM DỰ ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ!!!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY