Gương mặt tuần 4 của tháng 9

Họ và tên: Trần Văn Nam

Nick name: Tae Kumy

Lớp đang theo học : DH0713A

Cách đây hơn 40 ngày ITPlus Academy đón nhận Tae Kumy, trước đấy Tae Kumy đang rất buồn và đang mải suy nghĩ về điểm số 14,5... cho kết quả kì thi đại học. Còn nhớ về việc này Nam chia sẻ "Em bị trượt do chủ quan hay tâm lý gì đó! Mà em học cũng chẳng siêu! Hì"

Thực ra với điểm số 14,5 mình nghĩ đó cũng là con số mơ uớc của không ít người và việc trượt cũng do nhiều nguyên nhân không phải lúc nào cũng do mình học không tốt đâu. Và 14,5 cũng là cả 1 cố gắng và nỗ lực 12 năm đèn sách của em, với điểm số đó em có thể nguyện vọng vào 1 trường cao đẳng hay thậm chí là 1 trường Đại học nào đó.  Chỉ đơn giản "em thích mấy cái này" cùng với ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất, xe hay phim ảnh. Và "bố me em để em tự quyết định" (nói thế chứ Kumy nhà mình chắc cũng phải kiên quyết lắm để xóa và thuyết phục được bố mẹ để theo đuổi đam mê của bản thân đó_ chắc không có nhịn cơm đâu nhỉ) Kumy đã là 1 tế bào của gia đình DH0713A.

Với sự dạy dỗ chỉ bảo của các thầy cùng với đam mê theo đuổi ước mơ, Tae Kumy ngày ngày miệt mài chăm chỉ với hi vọng đóng góp xây dựng tập thể Kumy đã hoàn thành và đưa ra tấm Poster cho giải bóng thật đẹp và ấn tượng,khiến cho anh chị thực sự bất ngờ và tin tưởng vào năng lực và khả năng của các em.

Ai đó có thể nói sản phẩm e làm chưa có gì là tinh tế hay ghê ghớm so với họ hay dân trong nghề. Nhưng mình tin so với 40 ngày sẽ có nhiều bạn phải khen tị và trầm trồ. Vì đơn giản em có nhiều sáng tạo, ước mơ và hoài bão lắm! Với nghị lực của bản thân và một môi trường học tập "thích" ( theo đánh giá của em). Mình cũng luôn tin rằng em sẽ vượt qua khó khăn và sẽ có thành quả.

Bố mẹ gia đình em sẽ rất tự hào khi thấy sản phẩm này của em và tin rằng "con của mình đang hạnh phúc " với những gì em đã và đang theo đuổi. Chúc em luôn thành công.
All the best! - Tae Kumy (Trần Văn Nam).

Sản phẩm đầu tay của bạn Trần Văn Nam

Chúng ta hãy cùng đón chờ gương mặt tiêu biểu tuần 1 tháng 10 nào!!