Học thiết kế đồ họa có gì thú vị?

17-01-2015 11:59

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người đòi hỏi sự thẩm mỹ cao hơn và chúng ta không thể biết hết tất cả những thứ đó. Học đồ họa là thứ cần thiết cho bạn trong tương lai. Khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy sẽ giúp bạn điều đó

Thiết kế đồ họa là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, khóa học thiết kế đồ họa giúp ta thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác, ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí.

Hiểu một cách đơn giản, học thiết kế dồ họa đó là việc thiết kế hình ảnh, trò chơi điện tử, làm hoạt hình 3D, thiết kế web, làm phim… tất cả đều thực hiện trên máy tính. Và hầu như các sản phẩm của ITPlus, và ngành truyền thông, giải trí hiện tại đều sử dụng sản phẩm của đồ họa.

Được đánh giá cao trong những ngành hot nhất hiện nay, những khóa học công nghệ thông tin – khóa dạy đồ họa có hay không mà đang thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á. Học thiết kế đồ họa giúp công việc sáng tạo, thú vị, thu nhập cao, được săn đón, không gò bó và hợp với sự năng động của tuổi trẻ là những gì có thể nói về nghề nghiệp này.

Có khá nhiều cách để xác định xem bạn có phù hợp với nghề học thiết kế đồ họa hay không. Thành thạo trong sử dụng máy tính và các phần mềm đồ họa? Cần nhưng chưa đủ bởi lẽ kỹ năng này bạn có thể bổ sung trong suốt quá trình học. Có khiếu thẩm mỹ, có óc sáng tạo và chăm chỉ là những yếu tố nhất định bạn phải có.

Theo kinh nghiệm của những nhà thiết kế đồ họa trong nghề và cách học thiết kế đồ họa, để kiểm tra tính thẩm mỹ và sáng tạo của mình, bạn có thể đặt ra giả thiết khi đứng trước một đồ vật hay một tình huống là: “Làm sao để biến nó trở nên đẹp hơn?” hay “Biến tấu như thế nào để nó độc đáo hơn?” Khó khăn hơn một chút là bạn có thể tự tưởng tượng hình ảnh đa chiều của một vật dụng nào đó trong không gian hoặc thử viết kịch bản cho một clip ngắn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với tất cả những phép thử trên, rất có thể bạn sinh ra là để làm những công việc sáng tạo như thiết kế đồ họa. Còn nếu bạn thấy mình bị đi vào ngõ cụt với những bài test như thế này, hãy cố gắng thử theo vài cách khác tương tự như tìm hiểu một vài tài liệu kích thích tư duy sáng tạo, vài tạp chí đồ họa…

ITPlus Academy tin rằng tính thẩm mỹ mỗi người có những gu khác nhau chứ không ai kém thẩm mỹ. Với khóa học đồ họa ngắn hạn tại ITPlus bạn sẽ thấy đồ họa thực sự cần cho tương lai.

Chi tiết xin liên hệ:
Học viện hợp tác đào tạo CNTT ITPlus - ITPlus Academy

Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông,
Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội.
Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 6732 Hotline: 0966 205 643