ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Esoftflow

30-05-2017 11:59

Tuần vừa qua, ITPlus Academy hân hạnh đón tiếp các cán bộ của Esoftflow sang tham quan và trao đổi trực tiếp về tiến trình hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp mặt có các lãnh đạo của cả hai bên. Bà Vũ Thu Hà, đại diện Esoftflow cho biết thông thường mùa tuyển dụng của Esoftflow thường kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Nhưng năm nay, với nhu cầu nhân lực lớn, công ty hiện tại vẫn đang rất khát nhân lực. Bà Hà cũng cho biết hiện nay công ty đang cần đến gần 200 nhân lực Thiết kế đồ họa chất lượng cao.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên trao đổi cụ thể, chi tiết về phương thức hợp tác và tuyển dụng của cả hai bên.

Buổi trao đổi đã mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của ITPlus Academy. Sắp tới, các bạn học viên của ITPlus sẽ có những buổi tham quan doanh nghiệp Esoftflow, làm quen với môi trường thực tế, để nỗ lực hơn trong việc trau dồi kiến thức và có định hướng trong quá trình học tập.

Chúc cho quá trình hợp tác giữa Esoftflow và ITPlus thu được nhiều kết quả thuận lợi cho cả hai bên.