ITPlus Academy thông báo Tuyển sinh các khóa học trong tháng 11/2015

28-08-2015 11:59

ITPlus Academy thông báo Lịch khai giảng các khóa học trong tháng 11/2015

Giới thiệu về ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, với tầm nhìn là trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, ITPlus Academy đang đào tạo các ngành học “đón đầu” xu hướng phát triển trong lĩnh vực lập trình và thiết kế

Tính đến năm 2015, ITPlus Academy có trên 1000 học viên. Không chỉ được đào tạo trong một môi trường chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, mà học viên ITPlus Academy còn thường xuyên được các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam săn đón từ trước khi tốt nghiệp.

Tầm nhìn

Điểm khác biệt về định hướng đào tạo của ITPlus là phát triển và áp dụng triệt để Mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp với các tiêu chí đạt chuẩn Quốc tế. Những công dân toàn cầu tốt nghiệp từ ITPlus sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ để có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Với định hướng đó, ITPlus đưa ra chiến lược triển khai các bậc đào tạo xuyên suốt từ PTTH, Đại học, Phát triển nghề nghiệp, và Sau Đại học.

• Cơ sở nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế chất lượng cao.
  • Cơ sở cập nhât liên tục những công nghệ mới nhất, áp dụng những phương pháp giảng dạy tối ưu để tìm ra những ý tưởng tốt nhất cho những sản phẩm nội dung số.
  • Xây dựng nên đội ngũ nhân lực với kỹ năng làm việc thực tế và hiệu quả.
Lịch khai giảng các khóa học trong tháng 11/2015
ITPlus Academy trân trọng thông báo lịch khai giảng các khóa học trong tháng 11/2015

Chi tiết các khóa học xem tại:
Ưu đãi cho tất cả các học viên khi đăng ký khóa học:

- Hỗ trợ 40% học phí khi đăng ký trước ngày 30/11/2015
- Hỗ trợ 200.000 VNĐ khi học viên mang laptop đi học
- Trừ trực tiếp 100.000 VNĐ cho mỗi học viên đăng ký nhóm từ 2 - 4 người

Lợi ích của học viên khi học tại ITPlus so với các nơi khác:

- Chương trình đào tạo của ITPlus được xây dựng bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cập nhập công nghệ mới gắn liền với đòi hỏi từ công việc thực tế tại doanh nghiệp;

- Giảng viên là các chuyên gia giàu kình nghiệm trong đào tạo và trong công việc thực tế;

- Học 100% tại phòng máy hiện đại, mỗi học viên một máy tính cấu hình cao;

- Mỗi buổi học trên lớp, sẽ được ghi lại toàn bộ nội dung bài giảng để gửi tới tất cả các bạn học viên. Với phương pháp này giúp các học viên ôn lại kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp 1 cách rõ ràng và cụ thể;

- Đồ án thực tế: Cuối kì học, học viên sẽ được trải nghiệp với các dự án thiết kế Đồ họa cùng những công ty đối tác lớn của ITPlus trong ngành thiết kế và lập trình

- Với mạng lưới đối tác rộng khắp, ITPlus Academy cam kết hỗ trợ việc làm cho các học viên tốt nghiệp loại khá - giỏi.

Địa điểm:

Tầng 5, Nhà E3 - Viện Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy -  Hà Nội

Website: www.itplus-academy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0981 110 528

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)