ITPlus khai giảng lớp Thiết kế và Lập trình web PHP chuyên nghiệp

13-07-2015 11:59

ITPLUS KHAI GIẢNG

LỚP THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEB PHP CHUYÊN NGHIỆP PHP0915E

Ngày 24/9/2015,  ITPlus Academy đã tổ chức lễ khai giảng cho lớp PHP0915E. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại phòng 403 – Nhà E3 – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tham gia lễ khai giảng của lớp có thầy Nguyễn Hồng Sơn – trường phòng Đào tạo ITPlus, chị Nguyễn Thị Mười Nga – Trưởng Bộ phận Giáo vụ, thầy Nguyễn Thái Cường - giảng viên giảng dạy trực tiếp lớp PHP0915E cùng toàn thể các học viên lớp PHP0915E.

Chị Nguyễn Thị Mười Nga điều hành buổi lễ

Bắt đầu từ 18h00, dưới sự điều hành của chị Nguyễn Thị Mười Nga, lễ khai giảng được tổ chức với các nội dung chính: thông báo về quy định học tập tại ITPlus, quyết định khai giảng, bầu ban cán sự cho lớp.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn giải đáp thắc mắc từ học viên

Thầy Nguyễn Hồng Sơn – trưởng phòng Đào tạo ITPlus đã giao lưu cùng các học viên, trao đổi về chương trình học và giải đáp thắc mắc từ phía các tân học viên ITPlus.

Các học viên chăm chú theo dõi chị Nguyễn Thị Mười Nga phổ biến quy chế học tập, lịch học và các quy định chung

Lớp khai giảng trong không khí vui tươi và háo hức từ các bạn học viên

Xin chúc mừng thành công của buổi lễ khai giảng và chúc các học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học tại nhà trường.

Ban Truyền thông ITPlus

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)