ITPlus ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho iWay Việt Nam

03-06-2017 11:59

Sáng nay,16/07, Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy đã đến thăm và làm việc cùng Ông Trương Anh Tuấn – Giám Đốc điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Thông tin về việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giữa Tổ hợp giáo dục ITPlus và iWay.

 Tại buổi làm việc, Ông Trương Văn Tuấn – Giám đốc điều hành của iWay chỉ ra những vấn đề cấp bách trong việc tìm kiếm các ứng viên đáp ứng được điều kiện thực tế tại doanh nghiệp, một bài toán khó khăn mà các  doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải. Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của ITPlus Academy, Ông hy vọng rằng hai bên sẽ nhanh chóng thúc đấy mối quan hệ hợp tác về việc Tổ hợp giáo dục ITPlus sẽ đào tạo nguồn nhân lực cho iWay  theo thỏa thuận hợp tác của hai bên.

Ông Trương Anh Tuấn - Giám đốc điều hành iWay và Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy

Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy chia sẻ: “ Đây thực sự  là một ý tưởng táo bạo và tuyệt vời trong hướng đi phát triển của Tổ hợp giáo dục ITPlus.  Tổ hợp giáo dục ITPlus luôn mong muốn đào tạo nguồn nhân lực đi sát thực tế với doanh nghiệp. Với những gì đã có và đang có chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung và của iWay nói riêng.”

Bài viết cùng chủ đề