ITPlus tham dự lễ ra mắt CLB Thiết kế trẻ

10-10-2015 11:59

10h sáng ngày 25/11/2015, trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Nghệ thuật Trung Ương (TW) đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt CLB Thiết kế trẻ. Lễ ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của Ban Giám hiệu trường ĐHSP Nghệ thuật TW, các doanh nghiệp, tổ chức có uy tín trong ngành.

Với cơ hội nghề  nghiệp rộng mở, tự do về thời gian, thu nhập tương đối cao so với các ngành nghề khác, ngành Thiết kế đang trở thành ngành “hot”, là lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều bạn trẻ.

Trong điều kiện thuận lợi ấy, sự ra đời của CLB Thiết kế trẻ thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên đam mê thiết kế. Với mong muốn tạo ra môi trường năng động, nhiệt huyết và sáng tạo cho các bạn sinh viên thể hiện hết niềm đam mê với nghề, CLB hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm phát triển những tài năng sáng tạo trẻ, có thực lực, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đến tham dự buổi lễ, có sự tham gia của TS Trần Đình Tuấn – phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths Phạm Hùng Cường – Trưởng Khoa Thiết kế đồ họa; đại diện Nhà tài trợ:  ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc  ITPlus AcademyViện CNTT – Đại học Quốc gia Hà Nội, bà Dương Vân – Phó Giám đốc Sáng tạo Công ty Cổ phần  Nội thất và Mỹ thuật ứng dụng; cùng các thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài CLB Thiết kế trẻ.

Đại diện cho ITPlus, ông Hoàng Văn Thắng tặng hoa chúc mừng CLB

Thay mặt cho ITPlus, ông Hoàng Văn Thắng đã tặng hoa và phát biểu trong buổi lễ. Ông cho biết ITPlus luôn mong muốn gắn kết các bạn sinh viên các trường, sẵn sàng tạo điều kiện để các học viên có điều kiện học tập tốt, tiếp cận với thực tiễn các doanh nghiệp.

Ông Thắng cũng đại diện phía Nhà tài trợ trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên đạt giải trong triển lãm tranh

Hâm nóng lễ ra mắt là các tiết mục văn nghệ và kịch đầy tiếng cười, do chính các bạn CLB Thiết kế trẻ thể hiện.

Sau buổi lễ, các khách mời được tham quan và thưởng thức các tác phẩm tham gia triển lãm tranh “đồ họa ứng dụng” của các bạn sinh viên được trưng bày phía sảnh ngoài của hội trường. Độc đáo, chân thực, cá tính,…các tác phẩm thể hiện được cái tầm và cái tâm của tác giả.

Đoàn ITPlus tham quan tại triển lãm

Một số tranh gỗ trong triển lãm

Tác phẩm làm bằng xích xe đạp tái chế

Phòng trưng bày đồ án tốt nghiệp của sinh viên

Chúc CLB Thiết kế trẻ ngày càng vững mạnh, trở thành cái nôi nuôi dưỡng những nhân tài trẻ trong lĩnh vực thiết kế còn nhiều tiềm năng này.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học Lập trình Web với ASPNET