Lễ khai giảng lớp KNM0715B và THCB0715B

10-03-2015 11:59

Sáng nay, ngày 13/07, ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN đã tổ chức lễ khai giảng lớp KNM0715B và THCB0715B tại hội trường 403, tầng 4, toà nhà E3, ĐH Quốc Gia HN.

Đến  dự buổi lễ khai giảng có thầy Hoàng Văn Thắng - GĐ ITPlus Academy,  thầy Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy, cô Trần Thị Giang Huấn – trưởng bộ môn đồ họa, thầy Dương Thanh Minh – giảng viên ngành lập trình, thầy Nguyễn Văn Lâm – giảng viên bộ môn kỹ năng mềm. Đặc biệt có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp: Anh Lâm Quang Bình – GĐ Công ty CP giải pháp quản lý trực tuyến ATO, anh Đào Đức Chung – PGĐ Công ty CP Thiên Hà Emcommage Corporation  cùng các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn tân sinh viên ITPLus Academy.

Thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy chúc mừng các tân sinh viên ITPlus AcademyThầy chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui mừng trước không khí của buổi lễ khai giảng. Chào mừng sự gia nhập các em đến với ITPlus Academy. Các em may mắn hơn rất nhiều các bạn trẻ khác vì có cơ hội được ngồi trên ghế nhà trường, được học tập và phát triển trong môi trường đầy đủ và năng động. Chúc các em sẽ tu dưỡng và học tập tốt tại ITPlus Academy để chắp cánh và thực hiện ước mơ của mình”

Thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN

Với môi trường đào tạo 100 % thực hành tại ITPlus Academy, bên cạnh việc học tập của các em còn là những mong muốn tìm được cho mình công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay. Tại buổi lễ khai giảng thầy Nguyễn Hồng Sơn – trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy chia sẻ với các em về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại ITPlus Academy

Thầy Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy

Thầy cũng chỉ ra cho các em các phương pháp học tập hiệu quả nhất cũng như các kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập tại ITPlus Academy đến khi tốt nghiệp và làm việc tại các doanh nghiệp.

Anh Lâm Quang  Bình - GĐ Công ty CP giải pháp quản lý trực tuyến ATO cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp trong ngành đồ họa. Bên cạnh đó anh cũng nhấn mạnh về các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Anh Lâm Quang  Bình - GĐ Công ty CP giải pháp quản lý trực tuyến ATO

Riêng đối với doanh nghiệp của anh, anh chia sẻ: “Có rất nhiều bạn hỏi tôi về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành đồ họa. Các em có biết tôi trả lời như thế nào không ? Đó là: Các em học gì không quan trọng, các em làm gì không quan trọng, quan trọng là khả năng của các em đến đâu và các em phải xác định đi đến cùng với lựa chọn mà mình đã theo đuổi. Đừng đứng núi này trông núi kia. Và với doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp của tôi nói riêng – điều quan trọng nhất trong công việc khi tôi tuyển dụng một ứng viên đó là thái độ làm việc, sau đó mới xét đến các khía cạnh khác. Nếu bạn thực sự có một kỹ năng tốt, một thái độ làm việc tích cực thì dù công việc có khó đến đâu, tôi nghĩ các bạn đều có thể vượt qua”.

Bên cạnh đó anh Đào Đức Chung – PGĐ Công ty CP Thiên Hà Ecommage  Corporation chia sẻ với các bạn học viên về cơ hội nghề nghiệp trong ngành lập trình cũng như cơ hội việc làm cho các bạn học viên ITPlus Academy tại Ecommage sau khi tốt nghiệp.

Anh Đào Đức Chung – PGĐ Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation

Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Ecommage giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu, Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online. Làm việc với Ecommage không phải đơn thuần chỉ là một công việc mà đó thực sự là một cuộc hành trình - hành trình tự khám phá bản thân, khám phá tương lai phía trước trong một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đầy thú vị.

Cảm động trước sự quan tâm của nhà trường và của các thầy cô, học viên Đỗ Minh Phát thay mặt cho toàn thể tân sinh viên ITPlus Academy xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt để nối bước các thế hệ học viên đi trước để không phụ sự kỳ vọng, niềm tin của bố mẹ và các thầy cô.

.
Học viên Đỗ Minh Phát - tân sinh viên lớp KNM0713B

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tập tại ITPlus Academy, cô Nguyễn Thị Mười Nga – Trưởng bộ phận giáo vụ phòng đào tạo ITPlus Academy giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về chương trình học và nội quy học tập tại ITPlus Academy.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi của các bạn tân học viên lớp KNM0715B và THCB0715B với quyết tâm đạt thành tích cao trong năm học mới.

Hy vọng những tháng ngày học tập tại ITPlus Academy sẽ cho các em một hành trang để tự tin thực hiện ước mơ của mình.

Tiểu Ốc

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)