Lễ ký kết giữa ITPlus và FPT Software

14-06-2017 11:59

Chắc bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên FPT Software ( Fsoft). Sau gần 20 năm hoạt động hiện nay FPT Software (Công ty TNHH Phần mềm FPT) đã là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm tại Việt Nam. Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với bốn trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ 20 + quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la.

Cũng chính bởi sự phát triển thần tốc như vậy mà nhu cầu nhân sự hàng năm của FSoft  rất lớn. Hàng năm FPT Software tuyển dụng khoảng 2000 – 2500 nhân viên mới, trong đó chi nhánh Hồ Chí Minh phụ trách tuyển khoảng 600 – 700 người. Nhu cầu nhân sự thường xuyên phát sinh ở các trung tâm sản xuất phần mềm trong công ty hay còn gọi là khối sản xuất. Hiện công ty đang cần rất nhiều lập trình viên, nhân viên kiểm thử phần mềm, quản trị dự án, kỹ sư cầu nối...v...v...

Với phương châm “ Học và làm theo dự án thực tế”, ITPlus Academy không chỉ nỗ lực để mang đến cho các bạn học viên một chương trình đào tạo hiệu quả nhất mà còn luôn không ngừng tìm kiếm cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất.

Tham dự lễ kí kết gồm có:

  • Phía ITPlus: - Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc 

                             - Ông Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng Đào tạo 

                             - Ông Nguyễn Thanh Bản - Phó phòng đào tạo 

                             - Bà Đào Thị Dịu - Trưởng phòng Tuyển sinh Chuyên đề

  • Phía FSoft : - Ông Trần Xuân Khôi - Phó tổng giám đốc/ Giám đốc nguồn lực FSoft

                             - Bà Trần Thị Hồng - Phụ trách tuyển dụng thị trường Nhật Bản

                             - Bà Võ Thị Linh - Phụ trách tuyển dụng Hà Nội

Việc kí kết hợp tác lần này giữa ITPlus và FSoft sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên của ITPlus vì không chỉ dừng lại ở việc cung ứng nguồn nhân lực mà hai bên sẽ còn hợp tác sâu rộng ở cả lĩnh vực đào tạo. ITPlus sẽ đào tạo những khóa học trọng tâm theo nhu cầu của FSoft để cung ứng cho FSoft nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó FSoft sẽ phái cử những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực sang tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy và đào tạo cho các học viên của ITPlus

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị lâu dài và bền chặt hơn nữa. Cùng nhau hướng đến một lợi ích chung là mang đến nhiều hơn nữa những cơ hội tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức cho chính các bạn học viên của ITPlus. Các bạn phải thực sự chăm chỉ học tập và trau dồi các kiên thức, tư duy nghề nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp lớn.

Bằng việc kí kết hợp tác với các đối tác doanh nghiệp, ITPlus không chỉ dừng lại ở việc truyền thụ kiến thức mà ITPlus còn mang đến cho các bạn học viên những cơ hội việc làm đúng theo sở trường và đam mê để góp phần mở ra cho các bạn một cánh cửa tương lai vững chắc. Hi vọng các bạn học viên sẽ cố gắng nắm bắt được những cơ hội tốt.

Ban Truyền Thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề

1