Tuyển dụng: Lập trình viên phần mềm Web

04-11-2014 11:59

Công ty Giải pháp Phần mềm Dotoh cần tuyển nhân sự cho vị trí Lập trình viên phần mềm Web (Web Programmer) để tham gia vào các dự án gia công phần mềm cho các đối tác Nhật Bản.
 
Thông tin chung:
Dotoh áp dụng chuẩn quốc tế của Công nghệ phần mềm để thiết kế, cài đặt và bảo trì các Hệ thống thông tin, Hệ thống phần mềm tính năng cao. 
Làm việc tại Dotoh yêu cầu bạn có kiến thức cơ sở về Khoa học máy tính (như Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật, Hệ điều hành, Mạng máy tính, ...) và kiến thức nâng cao của Công nghệ phần mềm (Design Pattern, Software Development Process,...) 
Dotoh tổ chức đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cho tất cả các Kỹ sư phần mềm mới gia nhập công ty nhằm giúp họ nắm bắt kịp thời với các công nghệ mà công ty đang sử dụng. 
 
Yêu cầu:
Nắm vững các kiến thức cơ bản của Web programming (Web server, Database, SQL, HTML, Javascript, CSS ...)
Nắm vững các khái niệm của Lập trình Hướng đối tượng và sử dụng thành thạo Lập trình Hướng đối tượng với PHP hoặc Ruby hoặc Java.
Đã từng sử dụng PHP hoặc Ruby hoặc Java để lập trình các Web services. Ưu tiên các ứng viên biết một trong các framework sau: CakePHP, Ruby on Rails, Struts.
Biết cách thiết kế các giao diện Web, cắt ghép giao diện từ Photoshop
Nắm được cơ bản về SQL Injection, Cross-site scripting và các lỗ hổng bảo mật khác thường gặp trong Web Programming 
Hiểu về quá trình thiết kế DB Schema, quá trình chuẩn hóa DB Schema. 
Có hứng thú học tập, tìm hiểu về tối ưu hóa cơ sở dữ liệu (query optimization, indexing, ...)
Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thông tin, hoặc có trình độ tương đương.
 
Qui trình dự tuyển:
Bước 1: Gửi email đính kèm sơ yếu lý lịch (CV) đến e với tiêu đề 
"Dự tuyển vị trí Lập trình viên phần mềm Web (Tên bạn)" 
(hãy thay phần "Tên bạn" bằng tên đầy đủ của bạn). 
Trong nội dung email hãy ghi tên, điện thoại, trường tốt nghiệp, khoa tốt nghiệp, công việc hiện tại của bạn (sinh viên, đã đi làm, ...) và các thông tin khác bạn muốn cho chúng tôi biết. Trong sơ yếu lý lịch hãy ghi rõ kinh nghiệm, các vị trí công tác trong quá khứ và các project đã thực hiện trong quá khứ (ưu tiên các ứng viên có gửi kèm các demo URL, websites). Bạn hãy ghi rõ mức lương mong muốn trong email và CV.
Bước 2 (nếu có) : Nếu hồ sơ thích hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại hoặc email của bạn và hẹn lịch phỏng vấn
Bước 3 (nếu có) : Phỏng vấn và thử việc trực tiếp trong vòng 1 ngày.
 
Chế độ lương:
Tùy thuộc vào kết quả phỏng vấn và thử việc, chúng tôi sẽ đề nghị mức lương của bạn.

Bài viết cùng chủ đề