ITPlus vinh dự tham gia sự kiện chào Tân sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội

14-10-2024 11:09

Ngày 11/10/2024, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus đã tham dự sự kiện và trao tặng học bổng cho các tân sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hành động này không chỉ khích lệ tinh thần học tập của các bạn trẻ mà còn góp phần tạo nên một cộng đồng IT năng động và phát triển.

ITPlus tới tham dự chào tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội.ITPlus tới tham dự chào tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ITPlus đã trao tặng những suất học bổng giá trị, mở ra cánh cửa cơ hội cho các tân sinh viên tài năng của Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Những suất học bổng này không chỉ là sự ghi nhận thành tích mà còn là nguồn động viên to lớn, giúp các bạn trẻ tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Văn nghệ chào mừng tại Chào tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Đại học sư phạm Hà Nội.Văn nghệ chào mừng tại Chào tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Sư phạm Hà Nội.

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Việc hợp tác giữa Viện Công nghệ thông tin và truyền thông ITPlus và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội không chỉ dừng lại ở việc trao tặng học bổng. Hai bên đang cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hợp tác toàn diện, bao gồm việc tổ chức các khóa học ngắn hạn, trao đổi sinh viên, giảng viên, cùng nhau thực hiện các dự án nghiên cứu. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ mới nhất, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Viện công nghệ thông tin và truyền thông ITPlus trao tặng học bổng cho tân sinh viên. Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trao tặng học bổng cho tân sinh viên.

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trao tặng học bổng cho tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tinViện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trao tặng học bổng cho tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Sự hợp tác giữa ITPlus và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội không chỉ là một dấu ấn trong hiện tại mà còn là nền tảng vững chắc cho một tương lai đầy hứa hẹn. Sự thành công của mối quan hệ hợp tác này là minh chứng rõ ràng cho việc kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường mang lại những giá trị thiết thực cho những sinh viên và xã hội.

Ban Truyền thông ITPlus