LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

09-05-2020 15:19

Chiều ngày 08/05/2019, ITPlus Academy đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa ITPlus Academy và Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài trong các hoạt đông: Tuyển Sinh, Đào Tạo, Hướng nghiệp & Việc Làm, Giao lưu sinh viên hai trường....

ITPlus Academy và Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội ký kết hợp tác

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía ITPlus Academy có sự hiện diện của:

+ Thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy
 + Anh Trịnh Hoàng Anh - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại ITPlus Academy
 + Cô Nguyễn Thị Mười Nga - Phó Trưởng phòng Đào tạo ITPlus Academy
 + Anh Bùi Văn Dũng - Trưởng phòng Doanh nghiệp ITPlus Academy

Về phía Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội gồm có:

+ Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội
+  Cô Phạm Thị Nữ - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội
 Và các thầy cô khác...

Đại diện hai tổ chức giáo dục trong lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy chia sẻ: “Mối quan hệ giữa hai trường, ITPlus Academy và Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội thực ra đã được gắn kết và triển khai trong thời gian dài vừa qua, hai bên đã có những sự giao lưu và kết hợp trong rất nhiều hoạt động. Tuy nhiên, văn bản Ký kết hợp tác sẽ mở ra giai đoạn hợp tác mới giữa hai bên, sâu sắc hơn và gắn kết hơn. Sự tương đồng của hai mô hình đào tạo là rất nhiều, do đó các hoạt động kết nối giữa hai đơn vị sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sinh viên hai trường.

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy phát biểu tại lễ ký kết

Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội trao đổi: “ITPlus Academy là một mô hình đào tạo năng động và hiệu quả, có nhiều thế mạnh trong hoạt động đào tạo. Với mục đích mang lại giá trị tốt nhất dành cho sinh viên, Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội rất vui mừng ký kết hợp tác với ITPlus Academy. Biên bản hợp tác dựa trên tinh thần phát huy thế mạnh về đào tạo của hai bên, tăng cường giao lưu và hợp tác giữa hai đơn vị”

Tiến sĩ Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội phát biếu

Trong buổi “Lễ Ký Kết”, lãnh đạo các bộ phận hai bên đã trao đổi và làm việc, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về quản lý đào tạo, tuyển sinh, cũng như các công tác hướng nghiệp và việc làm, giao lưu giữa sinh viên hai trường.

Lễ ký kết Biên bản hợp tác chắc chắn sẽ mở ra sự thành công và phát triển hơn nữa dành cho hai tổ chức giáo dục.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong Lễ ký kết vừa qua tại ITPlus:

Ban truyền thông ITPlus