SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY THAM QUAN NHẬT CƯỜNG SOFTWARE

31-08-2018 17:24

Ngày 30/08/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy và 30 tân sinh viên ngành Lập trình và Đồ họa đã có chuyến tham quan cơ sở làm việc của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) tại tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đoàn tham quan của ITPlus Academy

Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được ITPlus tổ chức cho các sinh viên, giúp các bạn có cơ hội thăm quan môi trường làm việc, lắng nghe những lời chia sẻ của doanh nghiệp về sự thành công của doanh nghiệp. Lần này, đến với Nhật Cường Software, đoàn tham quan của ITPlus Academy có sự tham gia của:

  • Ông: Bùi Văn Dũng – Trưởng phòng quan hệ đối ngoại doanh nghiệp.
  • Bà: Đào Thị Hiền – Phụ trách quản lý sinh viên.
  • 30 tân sinh viên ITPlus Academy.

Trước tiên, đoàn tham quan được đại diện Nhật Cường Software dẫn và giới thiệu một vòng về tất cả cơ sở làm việc của Nhật Cường, giới thiệu về từng bộ phận đang làm việc. Sau khi tham quan, các bạn sinh viên trở về không gian nghỉ ngơi của Nhật Cường để lắng nghe đại diện công ty giới thiệu về lịch sử hình thành, các dịch vụ chính, quy trình sản xuất phần mềm, văn hóa nội bộ và nhu cầu tuyển dụng của Nhật Cường Software.

Cơ sở vật chất của Nhật Cường Software

Nhật Cường Software có tiền thân từ một Trung tâm CNTT của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile) từ năm 2011, sau những thành tựu to lớn với những sản phẩm đột phá cho TP. Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm Lưu trú trực tuyến, phần mềm Hộ chiếu Online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp... Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển.

\

Đại diện Nhật Cường Software chia sẻ với đoàn tham quan

Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp ERP, với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính hiệu quả là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp phần mềm, Nhật Cường Software đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực công nghệ và đầu tư. Nhật Cường Software bắt đầu bằng việc hiểu được hoạt động kinh doanh, yêu cầu quản lý và những kết quả mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng những mục tiêu quản lý đề ra. Tiếp đó, công ty phối hợp chặt chẽ với khách hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cần thiết, đảm bảo rằng giải pháp đã lựa chọn được ứng dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ. Với những thành tựu và cống hiến, Nhật Cường đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu như Huân chương Lao động hạng Ba, Doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN...

Tham quan cơ sở làm việc của Nhật Cường Software

Trong thời đại CNTT đang phát triển như vũ bão, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cũng đang rất lớn mạnh. ITPlus Academy đã cùng Nhật Cường ký kết hợp tác về việc cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Là một trong các đối tác chiến lược quan trọng của ITPlus Academy, Nhật Cường luôn tạo điều kiện cho các sinh viên ITPlus có cơ hội thực tập cũng như làm việc tại các vị trị khác nhau của Nhật Cường Software.

Cùng xem lại các hình ảnh của buổi tham quan vừa qua nhé!

Ban Truyền thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề

1