VIỆN CNTT ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CNTT – ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TÀI

01-12-2022 16:45

Lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra tại sân bóng Hồng Ân sáng ngày 07/11/2022

Tham dự buổi lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa CNTT năm học 2022 - 2023 có:

- TS. Trần Hà Thanh - Đảng ủy viên - Trưởng phòng đào tạo

- Ths Phùng Công Dũng- Phó bí thư Đoàn Trường- Chủ tịch hội sinh viên

- PGS.TS Đỗ Quang Hưng - Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa CNTT

- Anh Bùi Tiến Đạt - Trưởng cộng đồng bóng đá Nadifootball, Cựu sinh viên khóa 61 khoa Công Nghệ Thông Tin

Về phía Nhà tài trợ chính của giải bóng đá:

- Anh Trần Mạnh Hùng - Trưởng phòng Đối ngoại, Viện Công nghệ thông tin ITPlus

Cùng sự góp mặt của 40 đội bóng cũng như các cổ động viên.

Cùng với đó, các lượt trận đầu tiên của vòng bảng cũng đã được diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Chỉ mới ngày đầu ra sân, nhưng các đội tham gia đầu tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cùng những pha ghi bàn đỉnh cao đến từ các cầu thủ. Hãy cùng xem kết quả của sự hấp dẫn đấy nhé!

Chúc cho các đội sẽ nỗ lực và chiến đấu hết mình ở các lượt trận còn lại của vòng bảng để đem lại cho khán giả những trận cầu thật đỉnh cao và hấp dẫn nhé!

Địa điểm: Sân bóng Hồng Ân (Làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

Ban Truyền Thông ITPlus