VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG “THE FREAKSHOW” ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

01-12-2022 17:39

(Ngày 16/11/2022) Chào đón các bạn sinh viên mới khóa 22 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức sự kiện chào tân sinh viên với tên gọi “THE FREAKSHOW”

Đến tham dự buổi lễ gồm có:

• ThS.NCS Bùi Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
  • TS. Phạm Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;
  • TS Trần Bá Tăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
  • Anh Trần Tiến Thành - Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn Thanh niên.

Phía Doanh Nghiệp:

•  Anh Trần Mạnh Hùng: Trưởng phòng đối ngoại ITPLUS

Phát biểu tại buổi lễ thầy Bùi Trung Dũng có những chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm tới sinh viên trong hành trang học tập sắp tới. Các anh chị đến từ DN đã tặng hoa, trao những suất học bổng tới các thủ khoa, á khoa và các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, cùng với đó là những phần quà và những lời chúc hết sức ý nghĩa tới toàn thể các bạn sinh viên.

Đại điện Anh Trần Tiến Thành - Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn Thanh niên có những lời tri ân và cảm ơn đến ITPLus và sẽ là đối tác chiến lược cùng với ITPLus mang lại giá trị thiết thực cho sinh viên Khoa vào năm học sắp tới.

Ban Truyền Thông ITPlus