Địa chỉ uy tín đào tạo Photoshop tại Hà Nội

25-01-2015 11:59

Nói đến phần mềm Photoshop bạn không thể không nghĩ tới một công cụ đầy sức mạnh trong chỉnh sửa hình ảnh. Được ví là “mụ phù thủy” trong lĩnh vực đồ họa xử lý ảnh, Photoshop luôn dẫn đầu về số lượng tính năng chuyên nghiệp và đồ sộ từ trước tới nay, với hệ thống tính năng đồ sộ và khả năng biến hóa phi thường.Ngay cả những chuyên gia hàng đầu về hình ảnh trên thế giới cũng dùng Photoshop để làm đẹp hình ảnh của mình. Vậy mới thấy Photoshop chưa bao giờ lỗi thời.

Đối với các nhà tuyển dụng? họ yêu cầu gì của một nhân viên thiết kế Web? đó là phải biết Photoshop. Hoặc thậm chí chỉ cần biết Photoshop là bạn có thể được tuyển dụng làm nhân viên sử lý hình ảnh.

Còn nếu bạn không muốn gò bó thời gian làm việc tại văn phòng thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các dự án ngoài, nhận thiết kế lịch, chỉnh sửa ảnh, làm album cưới, thiệp cưới.... Với cây bút thần photoshop trong tay bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một thế giới thần tiên trong các các bức ảnh của mình, hay tạo ra các hiệu ứng hiện đại lạ mắt mang đậm dấu ấn cá nhân.

Để làm được tất cả những điều trên hãy tham gia vào khóa học Photoshop tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN. Điểm khác biệt mà ITPlus tạo ra chính là chất lượng đào tạo, học là làm được. Chúng tôi hỗ trợ tối đa các phương tiện học tập cũng như luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn khi bạn cần.

Mỗi buổi học trên lớp, sẽ được ghi lại toàn bộ nội dung bài giảng để gửi tới tất cả các bạn học viên. Với phương pháp này giúp các học viên ôn lại kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp 1 cách rõ ràng và cụ thể, và còn một lợi ích cực kỳ lớn khi bạn học tại ITPlus: chương trình đào tạo của ITPlus được xây dựng bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn, cập nhập công nghệ mới gắn liền với đòi hỏi từ công việc thực tế tại doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, có máy lạnh, máy chiếu, cộng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng làm việc hiệu quả.

Ngoài ra, điểm khác biệt rất lớn mà không phải nơi nào cũng có được, đó chính là ITPlus có đào tạo các ngành có liên quan, bổ trợ cho nhau giữa các khóa chuyên đề. Ví dụ ngoài khóa đào tạo Photoshop bạn cũng sẽ được đào tạo các khóa học Illustrator .

Sau khi Thành thạo Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau : Cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như: Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo,

Học viên có thể ứng dụng phần mềm Photoshop ở nhiều môi trường làm việc khác nữa như trong các studio: Phục chế ảnh Kỹ thuật số, giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè…).

Chào đón hè 2015, ITPlus tổ chức chương trình khuyến học “Tưng bừng học bổng - Chào hè". Chương trình nhằm kết nối các bạn học viên đam mê thiết kế đồ họa có cơ hội được học tập  và trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi lên tới 40%.

KHÓA HỌC

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Đ KÝ ĐƠN LẺ

ĐK NHÓM 2 NGƯỜI