Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus

07-04-2014 12:59

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ITPLUS

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO – HỌC VÀ LÀM THEO DỰ ÁN THỰC TẾ

"Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ" được cấp bởi Sở Khoa Học Và Công Nghệ - Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội. 

Số Đăng Ký: C-18/2023/ĐK-KH&CN

Tên tổ chức khoa học và công nghệ: VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ITPLUS

Tên viết bằng tiếng Anh: ITPLUS INSTITUTE OF INFORMATION AND COMMUNICATION TECHNOLOGY

 

Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus là đơn vị nghiên cứu và đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam với các chuyên ngành như: “Lập Trình Ứng Dụng”, “Thiết Kế Đồ Họa – Truyền Thông Đa Phương Tiện” và "Digital Marketing". Hiện nay, Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus đang hợp tác với hơn 60 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao, cải tiến và nâng cao các chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu thị trường.

Sau 12 năm phát triển với hơn 14.000 học viên, “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin ITPlus” đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như:  "Giải thưởng Sao Khuê 2017, 2018, 2019 & 2021" cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam. Và "Giải thưởng Chuyển đổi số 2019" cho sản phẩm, dịch vụ góp phần vào công cuộc Chuyển đổi số Quốc gia. "Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Năm 2023" (Vietnam Leading Brands 2023) do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Hiện nay, Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus có 05 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bao gồm:

- TẠI HÀ NỘI -

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -

Cơ sở 1: Tầng Trệt, Tòa nhà 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học chuyên sâu (Đối tượng là học sinh THPT)

Khóa học chuyên đề (Đối tượng là Sinh viên và người đi làm)

TẦM NHÌN

  • Phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng về Công nghệ thông tin chất lượng cao, là cầu nối quan trọng và uy tín giữa doanh nghiệp với nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

SỨ MỆNH

  • Đối với học viên: Đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức, kỹ năng CNTT cũng như tạo cơ hội việc làm và cơ hội tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng.
  • Đối với các doanh nghiệp: Cung cấp nguồn nhân lực được trang bị các kỹ năng về công nghệ thông tin, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng các dự án thực tế của doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM

  • Học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn.
  • Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án sau khóa học.
  • Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn được trang bị máy tính cấu hình mạnh, internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Học viên hào hứng trong mỗi giờ thực hành trên máy

 

Các em được đăng ký thực hành ngoài giờ miễn phí

 

 

Hệ thống thư viện tạo điều kiện tốt nhất cho học viên mượn sách và thiết bị nghiên cứu học tập

 

 

Khuôn viên trường rộng, tạo điều kiện cho học viên trao đổi, chia sẻ sau mỗi tiết học

 

 

và vui chơi sau giờ học

CAM KẾT VIỆC LÀM

  • ITPlus cam kết việc làm cho mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Với việc hợp tác cùng nhiều Doanh nghiệp CNTT lớn trong nước, ITPlus luôn là cầu nối hoàn chỉnh cho nhu cầu làm việc của các học viên và nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao của các Doanh nghiệp.  

Viện CNTT & TT ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1