ITPLUS ACADEMY THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM THÀNH LẬP 15 NĂM VINASA

05-11-2016 11:59

Tối ngày 14/04/17, tại Khách sạn Pan Pacific, ITPlus Academy đã có buổi giao lưu, gặp gỡ thân mật và vui vẻ cùng các lãnh đạo và các doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam tại Chương trình lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VINASA và chúc mừng SAO KHUÊ năm 2017.

(Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng bắt tay chúc mừng ITPlus Academy đạt danh hiệu Sao Khuê 2017)

VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam) là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam được thành lập ngày 27/04/2002. VINASA hoạt động với vai trò là cầu nối giữa chính phủ và cộng đồng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển và đảm bảo lợi ích cho các thành viên từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. Cho tới nay, VINASA đã lớn mạnh và đánh một dấu mốc chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp CNTT, người dùng, chính phủ và quốc tế.

Tới tham dự với buổi Lễ kỷ niệm có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch FPT, Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình, và lãnh đạo của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy đã tới tham dự và chúc mừng lễ kỉ niệm thành lập Vinasa với tư cách là thành viên của hiệp hội, có những đóng góp tích cực trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực về CNTT.

Tại buổi lễ kĩ niệm, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã có bài phát biểu khẳng định những đóng góp của VINASA trong những năm vừa qua về CNTT. Thứ trưởng nhận định rằng  trong 15 năm vừa qua, VINASA đã thiết lập được 3 nhịp cầu lớn. Nhịp cầu đầu tiên VINASA tạo dựng được, theo Thứ trưởng, là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp CNTT với người sử dụng. Những sự kiện như bình chọn Sao Khuê, bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT tiêu biểu do VINASA tổ chức đã mang lại cho người sử dụng những sản phẩm CNTT hết sức chất lượng. Nhịp cầu thứ hai VINASA đã bắc là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp CNTT Việt Nam với quốc tế. Đồng thời, theo đánh giá của Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, VINASA đã đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kết nối khối CNTT với Chính phủ. Trong các hội, hiệp hội, VINASA là một trong những hiệp hội hoạt động tích cực, đưa ra rất nhiều đóng góp quý báu cho các chiến lược, kế hoạch phát triển CNTT của Chính phủ.

Thầy Hoàng Văn ThắngGiám đốc ITPlus Academy đã giao lưu, trò chuyện với các doanh nghiệp cùng tới tham dự buổi lễ kỉ niệm, trong đó có một số doanh nghiệp là đơn vị đối tác của ITPlus như BigSchool, FPT Software,...Chụp những bức ảnh kỉ niệm với các doanh nghiệp, cùng dự tiệc và đặc biệt thầy Hoàng Văn Thắng rất vinh dự khi được bắt tay và chụp ảnh cùng với Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng.

(Thầy Hoàng Văn Thắng chụp ảnh cùng Phó chủ tịch Hiệp hội VINASA Lữ Thành Long đồng thời là Chủ tịch HĐQT Misa)

(TS lê Thống Nhất - "Cha đẻ" của BigSchool cũng là đối tác của ITPlus)

(Thầy Hoàng Văn Thắng và Chủ tịch HTQT My Work Phan Viết Hoàn)

ITPlus Academy là đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu về công nghệ phần mềm, thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, nghệ thuật điện ảnh với chương trình đào tạo thực tế theo nhu cầu doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên ITPlus Academy được nhận giải thưởng Sao Khuê 2017 với những đóng góp tích cực trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành CNTT. Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển của ITPlus, là thành quả cho những cố gắng, nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân viên ITPlus trong thời gian vừa qua.

Ban truyền thông ITPLus

Bài viết cùng chủ đề