ITPlus Academy ký kết hợp tác đào tạo với IFI SOLUTION

04-06-2017 11:59

Chiều ngày 21/08, Ông Hoàng Văn Thắng  - Giám đốc ITPlus Academy, thầy Nguyễn Hồng Sơn – trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Ông Hoàng Hải – Giám đốc tổng hợp Công ty Cổ phần Giải pháp Tin học (IFI Solution – An NTT Data Company), Ông Tạ Quốc An – Giám đốc phòng phát triển và Bà Trần Thị  Thu Thủy – Phụ trách tuyển dụng và đào tạo IFI Solution về việc hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT giữa Tổ hợp Giáo dục ITPlus va IFI Solution.

Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Hải Giám đốc tổng hợp IFI Solution đưa ra nhu cầu hợp tác đào tạo của IFI Solution về chương trình đào tạo Lập trình iOS và Kiểm thử phần mềm đối với nhân sự của IFI Solution. Bên cạnh đó Ông cũng chỉ ra những vấn đề cấp bách trong việc tìm kiếm các ứng viên đáp ứng được điều kiện thực tế tại doanh nghiệp, một bài toán khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải. 

Hy vọng rằng với chất lượng đào tạo của Tổ hợp Giáo dục ITPlus, hai bên sẽ nhanh chóng thúc đấy mối quan hệ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự ngành CNTT theo thỏa thuận hợp tác của hai bên.

Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy chia sẻ: “Xuất phát từ mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đi sát thực tế với doanh nghiệp. Với những gì đã có và đang có Tổ hợp Giáo dục ITPlus​ sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung và của IFI Solution nói riêng.”

Đôi nét về IFI Solution

IFI Solution là công ty nằm trong Top 30 công ty hàng đầu Việt nam về Gia công phần mềm, thành viên tập đoàn NTT Data. Làm việc tại IFI Solution, bạn sẽ cùng 200 đồng nghiệp tham gia vào các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như Banking & Financials, Energy, Telecom, Healthcare, Automotive, Big Data…Bạn sẽ có dịp tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Italia, Nhật bản, Pháp, Đan Mạch và có cơ hội chứng tỏ năng lực của người Việt nam với bạn bè thế giới.

Bài viết cùng chủ đề

1