ITPlus Academy và VCCorp ký kết thỏa thuận hợp tác

29-05-2017 11:59

Chiều qua, ngày 16/07 tại văn phòng làm việc Công ty Cổ phần VCCorp, Ông Hoàng Văn Thắng Giám đốc ITPlus Academy , Ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng đào tạo đã có buổi gặp gỡ và trao đổi  trực tiếp cùng Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Chánh Văn Phòng Công ty Cổ phần VCCorp, Ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc sản phẩm khối Admicro về thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân sự ngành công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chánh văn phòng VCCorp cho biết : “VCCorp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều vị trí : Lập trình viên PHPLập trình viên .NetLập trình viên Android,  Lập trình viên Frond- End, Nhân viên Hệ thống, Nhân viên Tester, Nhân viên Vận hành game, thực tập sinh...Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi các bạn tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên Tổ hợp Giáo dục ITPlus đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp".

VCCorp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Anh Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy cũng chia sẻ về phương thức đào tạo của Tổ hợp Giáo dục ITPlus: “Tại Tổ hợp Giáo dục ITPlus​ các bạn học viên sẽ được học và thực hành với các dự án thực tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài các kiến thức chuyên môn, trước khi ra trường các bạn học viên còn được định hướng về kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc theo nhóm cũng như  tác phong và thái độ làm việc tại môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh đó Tổ hợp Giáo dục ITPlus không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp".

Sau buổi tìm hiểu và trao đổi hai bên đã đi đến thống nhất và sẽ thúc đẩy ký kết thỏa thuận hợp tác cung ứng nhân sự ngành công nghệ thông tin.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Vccorp

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation) được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 011032001130 (được cấp thay thế Giấy ĐKKD số 0101871229 đăng ký lần đầu ngày 07/7/2006) do Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2011. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, cùng với 06 chi nhánh và văn phòng đại diện hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam.

VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam

Sau hơn 07 năm xây dựng và phát triển, Công ty VCCorp đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực internet và hiện là đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam và Quỹ đầu tư Intel Capita.

Mô hình kinh doanh chính

• Quảng cáo trực tuyến (đứng vị trí số 1 với hơn 40% thị phần)
  • Thương mại điện tử (dẫn đầu 1 số mảng như: mua hàng giảm giá, môi giới bất động sản, thời trang...)
  • Trò chơi (đứng vị trí số 1 mobile game với hơn 50% thị phần)

Tổng lượng truy cập trung bình:

• 31 triệu người sử dụng sản phẩm của VCCorp trong tổng số 33 triệu người dùng Internet tại Việt Nam (chiếm 90%)
  • 2,8 tỉ lượt truy cập mỗi tháng
  • 1 tỉ lượt quảng cáo ấn tượng mỗi ngày
  • 6 triệu người sử dụng dịch vụ qua thiết bị di động

Về công nghệ, VCCorp nắm giữ các nền tảng tiên tiến và cốt lõi như: Công nghệ điện toán đám mây (IaaS: Infrastructure as a Service, SaaS: Software as a Service), công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Big Data processing), công nghệ xử lý phân tán và xử lý song song, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, làm chủ các công nghệ P2P (Peer to Peer), HA (High Available), HP (High Performance), HS (High Scalability)…

VCCorp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với gần 1500 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại 06 thành phố phát triển nhất Việt Nam. Với tinh thần “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.