ITPlus Academy và mùa kỷ yếu 2015

02-10-2015 11:59

Khi những cơn gió mùa đang lang thang trước cửa, khi những tia nắng yếu ớt lấp ló sau đám mây là lúc hè qua – thu đến.

Khi lớp lớp học trò năm cuối bắt đầu quyến luyến trường lớp, bạn bè, khi các thày cô chợt nhận ra chẳng còn nhiều thời gian bên lũ học trò vẫn còn chút non nớt là lúc ITPlus bước vào mùa tốt nghiệp.

“Nhanh thật đấy chị ạ, em vừa mới nhập học mà!” – Tâm sự của các cô cậu học trò trong một phút chậm lại khiến tôi cũng như bất cứ ai dõi theo hành trình của các em đều thấy tiếc.

Ngắm nhìn các học viên lớp DH0913B, DH1013C, Java1301 trong trang phục cử nhân, ai cũng thấy rạo rực. Buổi chụp ảnh kỷ yếu của các em là một ngày đầy nắng và gió, nhưng ngay sau hôm đó, trời mưa cùng giống tố - gió mùa đã tràn về.

Đã bạn học viên nào nhận ra cuộc sống bắt đầu sang trang mới? Đã ai bắt đầu thấy nhớ nhung từng góc phòng học tại trường?

Khoảnh khắc chợt nhận ra mình sắp rời xa mái trường đã gắn bó lâu nay

Nghịch ngợm cùng nhóm bạn thân

Rồi cố lưu giữ những khoảnh khắc ...

Chững chạc trên con đường phía trước các em nhé!

Ban Truyền thông ITPlus