ITPlus quẩy tưng bừng cùng “Ơn Giời, Noel đến rồi”

28-11-2015 11:59

Tối qua, ngày 23/12/2015, ITPlus đã tổ chức thành công chương trình Giáng sinh “Ơn Giời, Noel đến rồi”. Chương trình là dịp để các bạn học viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, gia tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình ITPlus.

Sân khấu chương trình "Ơn Giời, Noel đến rồi"

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus, cô Trần Thị Giang Huấn – Trưởng ngành Đồ họa, cùng tất cả CBCNV nhà trường và đông đảo các bạn học viên ITPlus.

Mở đầu chương trình, thầy Hoàng Văn Thắng, thay mặt nhà trường, chúc các bạn một giáng sinh vui vẻ ấm áp, một năm mới nhiều thành công trong học tập, ngày càng tiến bộ và tạo ra nhiều sản phẩm có tính ứng dụng vào thực tiễn.

Thầy Thắng phát biểu khai mạc chương trình

Để làm nóng hơn sân khấu, Đội “Action Team” do MC Tiến Thành dẫn dắt đã giúp các bạn học viên trong khán phòng thực hiện một  vài động tác khởi động hết sức vui nhộn. Các bạn ai cũng cười thật nhiều, nụ cười của các bạn chính là sự ghi nhận công sức mấy tuần liền chuẩn bị của Ban Tổ chức.

"Action Team" khuấy động chương trình

Các bạn học viên hết sức hào hứng với màn khởi động

Sau phần mào đầu vui nhộn, khán giả được thưởng thức những ca khúc sâu lắng do chính các bạn học viên ITPlus chuẩn bị. Các tiết mục hết sức đa dạng, từ hát, thổi sáo, nhảy,… được thể hiện trong ánh nến lung linh khiến cho cả hội trường đều hòa chung vào bầu không khí Giáng sinh ấm áp.

Tiết mục song ca của bạn Sinh

Tiết mục sáo của bạn Việt An

Các bạn nhiệt tình cổ vũ phía dưới sân khấu

Đan xen những tiết mục văn nghệ là những trò chơi hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Các bạn học viên rất hào hứng tham gia. Tinh thần hừng hực khí thế của các bạn truyền nhiệt sang cả các thầy cô. Cả hội trường như bùng nổ với những tiếng reo hò, cổ vũ cho từng đội chơi. Kết thúc các phần chơi, ai cũng có quà mang về và ngày càng thêm thân thiết với nhau.

Trò chơi diễn ra hết sức kịch tính

Cuối chương trình là giai điệu quen thuộc “We wish you a merry Christmas” được tất cả các bạn học viên khoác tay nhau cùng thể hiện. Ca khúc như một lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất đối với tất cả các bạn học viên cùng các thầy cô.

Kết thúc chương trình, mọi người đổ xô vào phá cỗ. Các bạn học viên đều thể hiện hết mình trong suốt chương trình, nên ai cũng thấm mệt và khá đói. Có một bất ngờ nho nhỏ cuối chương trình, vì “Ơn Giời, Noel đến rồi” tổ chức đúng dịp sinh nhật bạn Châu lớp NET1401B, nên tất cả mọi người đã cùng quây thành vòng tròn, hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật gửi tặng tới Châu. Những giọt nước mắt của tình bạn bè, những cái ôm ấm áp trong một Giáng sinh đặc biệt, đã khiến tất cả các bạn học viên cùng các thầy cô không thể nào quên.

Các bạn học viên phá cỗ sau chương trình

Chương trình Giáng sinh “Ơn Giời, Noel đến rồi” khép lại với những nụ cười, những cái ôm, cái nắm tay và cả những giọt nước mắt. Sau chương trình này, dù có bị khản giọng do hò hét quá nhiều, dù phải đi chân đất từ trường về nhà do bị đứt quai dép trong quá trình cổ vũ, nhưng có một điều chắc chắn là dấu ấn về một chương trình Giáng sinh không thể phai mờ, tin chắc rằng các bạn học viên sẽ yêu trường, yêu lớp hơn, có thêm nhiều động lực để cố gắng phấn đấu trong học tập và trong các hoạt động đoàn thể.

Thầy cô cùng các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn học viên. Được biết trước chương trình một vài ngày, các bạn “Team Bất Tài” đã khá vất vả trong công tác chuẩn bị, từng chi tiết đều được các bạn làm thủ công và tỉ mỉ.  Cảm ơn 2 MC đã dẫn dắt chương trình thành công ngoài mong đợi. Cảm ơn các bạn đã cố gắng hết sức mình trong các tiết mục văn nghệ. Cảm ơn các thầy cô cùng các bạn học viên đã tham gia hết sức nhiệt tình. Chúc mọi người một Giáng sinh ấm áp và một năm mới nhiều niềm vui, luôn gắn bó và nhớ về ngôi nhà ITPlus các em nhé!

Ban Truyền thông ITPlus