Một buổi tình nguyện ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội III

18-04-2016 11:59

Chiều ngày 09/06/2016, các bạn học viên chủ chốt trong Hội sinh viên ITPlus Academy đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi, suy dinh dưỡng của thành phố Hà Nội.

Các bạn rất háo hức với chuyến đi ngay từ những ngày đầu mới lên kế hoạch. Toàn bộ quà tặng đều được các bạn chuẩn bị từ khá sớm, được bọc rất đẹp. Tuy buổi chiều hôm đó trời khá nắng, nhưng thời tiết không thể ngăn được niềm vui của các bạn trong Hội sinh viên.

Thông tin các khóa học tại Itplus Academy

Khóa học kiểm thử phần mềm.

Khóa học lập trình android

Tại Trung tâm bảo trợ, các bạn có cơ hội được trò chuyện, chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây. Các bạn cũng được các anh chị trong Trung tâm giải thích cặn kẽ và giới thiệu để làm quen với mọi người. Ai nấy đều khá thân thiện và nhiệt tình, khiến bạn nào cũng muốn nán lại thật lâu.

Bên cạnh việc phát quà, các bạn trong Hội sinh viên còn tổ chức các trò chơi hết sức thú vị để giao lưu với các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các em nhỏ tại đây không còn ngại ngùng với các anh chị và thoải mái để các anh chị bế, nhiều em còn chủ động  sà vào lòng các bạn.

Chuyến đi không những đem đến cho các bạn sự đoàn kết, tương thân tương ái, mà còn giúp các bạn thêm yêu và hài lòng về chính cuộc sống mình đang có, từ đó nỗ lực hơn trong học tập để có được kết quả tốt nhất, dành tặng cha mẹ, thầy cô, những người đã không quản ngại khó khăn, sát cánh bên các bạn từng ngày.

Bạn Phan – một thành viên trong đoàn chia sẻ: “Buổi tình nguyện thực sự rất ý nghĩa, khiến em hiểu ra có nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình ở ngoài cuộc sống kia. Em mong nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn những buổi tình nguyện ý nghĩa như thế này”.

Một số hình ảnh về buổi tình nguyện: 

Chị Linh - phụ trách Hội sinh viên trao quà cho các em nhỏ

 

Mọi người trong nhóm trò chuyện vui vẻ cùng chị phụ trách trung tâm

 

Các em nhỏ rất vui vì sự xuất hiện của những người bạn lớn

 

Các bạn rất vui vì buổi tình nguyện ý nghĩa

Ban Truyền thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề

1