Phỏng vấn tuyển dụng CTP”cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên

07-07-2014 12:59

Sáng ngày 02 tháng 12 anh Lưu Xuân Trường giám đốc Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông CTP Việt Nam - đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng các bạn học viên ITPlus Academy Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty cũng như tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực Internet Marketing.

Anh Lưu Xuân Trường chia sẻ về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên

Khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Quản lý hệ thống SEO, phát triển kinh doanh Cộng đồng trong lĩnh vực nội dung số, công ty CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam nắm giữ các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phát triển hệ thống website, các công nghệ lập trình ứng dụng/game cho điện thoại di động, hệ thống Marketing Online và các mô hình đào tạo

Với một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện Công ty Cổ CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam không những mang lại cho các bạn sinh viên một công việc phù hợp khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà đây còn là cơ hội cho các bạn được trải nghiệm và học hỏi các kiến thức trong lĩnh vực Internet Marekting cũng như những kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Thấy được sự quan tâm của các bạn sinh viên và để đáp ứng nhu cầu việc làm cho các bạn, Itplus Academy Viện CNTT ĐHQG Hà Nội đã quyết định thoả thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam.

Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng của Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam sẽ được diễn ra vào thứ 5 ngày 05/12 tại địa chỉ : Công ty CTP Việt Nam: Nhà B11 – số 9A, ngõ 233 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (Khu nhà phân lô phía sau Toà nhà RichLand). Với phương châm “Sáng tạo là thành công”, CTP sẽ là mái nhà dành cho những bạn trẻ yêu công nghệ sáng tạo và đam mê.

T. Quyên