Tại sao chọn học Lập trình tại ITPLus Academy?

17-02-2015 11:59

Tại sao nên chọn học Lập trình tại ITPLus Academy? Điều gì đã khiến ITPlus Academy trở nên khác biệt?

Danh Tiếng: Với danh tiếng là một trong những đơn vị đào tạo Lập trình và đào tạo thiết kế Đồ họa hàng đầu Việt Nam, ITPlus hứa hẹn sẽ là môi trường học tập chất lượng, thân thiện và thu hút với các tín đồ công nghệ thông tin. Sẽ là niềm tự hào, để bạn gây ấn tượng với bạn bè, người thân và đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động.

Vị trí trọng điểm: ITPlus Academy đặt trụ sở tại tầng 5, Nhà E3, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là khu vực nằm trong trung tâm của các trường Đại học lớn: Đại Học sư phạm Đại học Thương mại, Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, Đại học Giao thông Vận tải,… thuận tiện cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, giao lưu của các bạn sinh viên.

Một số bài viết liên quan:

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình Website PHP và MYSQL chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế giao diện Web với HTML, CSS, JAVASCRIP

Khóa học lập trình Web với APSNET

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại: Đầu tư cho Công nghệ thông tin là một quá trình đầu tư không giới hạn và đòi hỏi có một mức độ nhất định nếu muốn có được kết quả tốt. Bởi vậy, ITPlus Academy đã không “ngần ngại” tập trung đầu tư hệ thống học tập, nhiều phòng máy có cấu hình cao: Intel Core i5, RAM 8.00 GB, Win 64 bit, tốc độ 3.0 GHz, card màn hình Radeon HD 6570, kèm theo các thiết bị học tập hiện đại luôn sẵn sàng giúp các học viên sáng tạo nên những sản phẩm ứng dụng game và di động bất cứ lúc nào.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tếChương trình đào tạo tại ITPlus là chương trình có sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. Do vậy ITPlus luôn trang bị cho Học viên những kiến thức chuyên sâu nhất, sát thực nhất ngay từ tháng thứ 7 khi kết thúc kỳ học đầu tiên.. Chính vì vậy sinh viên của ITPlus khi kết thúc khóa học lập trình php luôn tự tin vào năng lực của  mình, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc cao cũng như quy trình làm việc khắt khe nhất của các cơ quan và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm vững chắcTheo thống kê của Bộ Thông tin và & Truyền thông, hiện nay nguồn nhân lực CNTT tại các doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng. Theo hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực này. Với triết lý đào tạo chuyên sâu, đề cao thực hành, các bạn sẽ được học tập dựa trên thực tế nghề nghiệp, ra trường đáp ứng ngay yêu cầu của công việc.

Tại sao bạn nên chọn ITPlus? Cùng với việc liên kết hợp với những doanh nghiệp Lập trình và Thiết kế hàng đầu Việt Nam như: Samsung,VNG, Glass-Egg, VTC Online, FPT Software, Game-Loft… theo thống kê của Phòng hỗ trợ việc làm, có đến 20% sinh viên Hệ thống ITPlus tốt nghiệp đã được tạo điều kiện để ra nước ngoài làm việc. Nhà trường có quan hệ mật thiết với rất nhiều những chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ họa để giúp cho sinh viên có những trải nghiệm học tập thực tế và hiệu quả nhất.

Nguồn: ITPlus