Tuyển sinh Khóa học Lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp 19/11

27-08-2015 11:59

ITPlus Academy Tuyển sinh Khóa học Lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp 19/11

Tìm hiểu về khóa học Lập trình Android

Ngoài việc điện thoại chạy trên nền tảng Android thân thiện, tùy biến cao, nhiều ứng dụng, đang thống lĩnh thị trường di động, thì ưu thế nổi bật nhất phải kể đến của Android là hệ mã nguồn mở- khi mà Google phân phối miễn phí Android và các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google. Nắm trong tay những kiến thức cơ bản về hệ điều hành này bạn có thể dễ dàng đưa ra phiên bản Android tùy chỉnh của riêng mình trong một thời gian ngắn.

Khóa học lập trình ứng dụng Android tại ITPlus Academy giới thiệu việc phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android. Học viên sẽ học các kỹ năng để tạo và triển khai ứng dụng Android, với  các chủ đề của công nghệ phần mềm bao gồm cả kiến trúc phần mềm, tiến trình phần mềm, khả năng sử dụng và triển khai ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động hỗ trợ Android.

Các môn học trong khóa học Lập trình Android gồm: Ngôn ngữ lập trình Java, Lập trình Android cơ bản và nâng cao

Ngoài khóa học Lập trình Android giá rẻ, ITPlus Academy còn đào tạo các khóa học lập trình ngắn hạn:

Tóm tắt nội dung khóa học

- Module 1: Phát triển ứng dụng di động trên nền Android cơ bản

+ Cơ bản về lập trình

+ Ngôn ngữ lập trình Java

- Module 2: Phát triển ứng dụng di động trên nền Android

+ Phát triển ứng dụng cho Android

+ Phát triển ứng dụng Games trên nền Android

- Module 3: Phát triển ứng dụng di động trên nền Android nâng cao

+ Phát triển ứng dụng Android nâng cao (giao tiếp qua mạng, định vị - GPS, các dịch vụ như youtube, google map,…)

- Đồ án

Bạn được gì từ khóa học?

• Bạn sẽ nắm chắc những nét tổng quan về thị trường di động.
  • Bạn sẽ nắm rõ các ngôn ngữ lập trình cho Android, và xây dựng ứng dụng cho Android một cách thành thạo.
  • Bạn sẽ hiểu căn bản về game 2D, xây dựng đồ án game cho Android, và phát hành trên Android Market.
  • Bạn sẽ có trong tay những ứng dụng của chính bạn khi hoàn thành khóa học, đó chính là những dự án được thực hiện trong quá trình học tập và làm việc nhóm. Đây là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

Tố chất của một Lập trình viên Android?

Đam mê công nghệ thông tin

Tố chất đầu tiên của một Lập trình viên phát triển ứng dụng di động là đam mê công nghệ thông tin. Khi bạn đam mê công nghệ, những dòng mã code sẽ không còn khô khan và bạn sẽ luôn sẵn sàng sửa lỗi mỗi khi có sai sót.

Hiểu sâu sắc các thiết bị di động sử dụng mã nguồn mở Android

Nếu bạn có kiến thức tổng quát và sâu về lịch sử phát triển thiết bị công nghệ, đặc biệt là thiết bị di động sử dụng mã nguồn mở Android, thì bạn đã nắm trong tay một lợi thế cạnh tranh lớn so với các lập trình viên khác. Hiểu về các thiết bị di động sử dụng hệ mã nguồn mở Android, thì bạn mới có thể viết nên những chương trình ứng dụng phù hợp các thiết bị đó.

Chơi game di động tốt

Chương trình nâng cao trong khóa học ngắn hạn Lập trình Android là Lập trình game 2D trên hệ mã nguồn mở Android. Ngành công nghiệp game đang bùng nổ mạnh mẽ, và mạnh mẽ nhất là trên thiết bị di động. Vì thế, nếu bạn am hiểu sâu sắc về các trò chơi trên thiết bị di động thì bạn sẽ sẽ thành công hơn khi viết những ứng dụng trò chơi trên các thiết bị di động này.

Phương pháp giảng dạy

Các giảng viên của ITPlus Academy hầu hết đều là những nhân sự cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình di động tại các Công ty lập trình di động hàng đầu Việt Nam như VNG, Mecorp, Lạc Việt, GameLoft... nên học viên được lĩnh hội các kiến thức thực tế, chuyên sâu, đề cao thực hành.

Song song với tiến trình học tập, các học viên được lập nhóm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để tự làm các dự án ứng dụng di động của riêng mình. Nhờ đó, khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đã thành thạo lập trình phát triển ứng dụng di động, và có các ứng dụng "đút túi" khi đi xin việc.

Hàng tháng, ITPlus Academy đều mời các nhân vật nổi tiếng trong làng Phát triển ứng dụng di động Việt Nam đến chia sẻ về các khía cạnh của Lập trình phát triển ứng dụng di động, nhằm mang đến cho các học viên và các bạn trẻ quan tâm một cái nhìn tổng quát, sâu sắc về nhiều khía cạnh của Lập trình di động.

Những cuộc thi thường xuyên về tìm kiếm tài năng lập trình ứng dụng di động do ITPlus Academy tổ chức là sân chơi bổ ích và hấp dẫn dành cho các học viên chuyên ngành Lâp trình di động tham gia và rèn luyện, cũng như phát triển những kỹ năng chuyên sâu trong nghề nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Lập trình Android là khóa học ngắn hạn nâng cao năng lực chuyên môn dành cho các bạn trẻ mong muốn thành thạo và hiểu sâu sắc về Lập trình ứng dụng di động trên hệ điều hành Android.

Vì thế, khi hoàn thành khóa học này, các học viên có thể nâng cao chuyên môn ở những vị trí sau:

• Nhân viên phân tích dữ liệu trên thiết bị di động
  • Lập trình viên Android
  • Kỹ sư phần mềm
  • Lập trình đồ họa trên thiết bị di động
  • Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật
  • Lập trình mạng/ hiệu ứng vật lý/ trí thông minh nhân tạo trên thiết bị di động.
  • Giám đốc sản xuất ứng dụng di động.

Học phí và Ưu đãi:

-  Hỗ trợ 35% học phí khi đăng ký trước ngày 19/11/2015

- Tặng 1 áo phông thời trang ITPlus

- Hỗ trợ 300.000 VNĐ khi học viên mang laptop đi học

- Trừ trực tiếp 100.000 VNĐ cho mỗi học viên đăng ký nhóm từ 2 - 3 người

- Học phí còn: 5.225.000 VNĐ

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp theo Hotline: 043 754 6732 -  0981 110 528

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)