ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI

06-08-2018 14:01

Bắt đầu từ chiều ngày 05/08/2018 và tính đến thời điểm hiện tại, ngày 06/08/2018, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018. ITPlus Academy đã tổng hợp điểm chuẩn năm 2018 của các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Nhìn chung, mức điểm chuẩn năm nay của các trường có phần giảm mạnh so với năm 2017. Điều này đã được nhận định từ trước do mức độ khó của đề thi năm nay, tuy nhiên vẫn không thể không mang đến nhiều sự bất ngờ cho tất cả những ai quan tâm đến kỳ thi THPT Quốc gia.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng (cơ sở Hà Nội)

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội

Điểm chuẩn Học viện Hàng không

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Điện lực

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Điểm chuẩn Đại học Mỏ Địa chất

Điểm chuẩn Học viện Tài chính

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Học viện Cảnh sát nhân dân

Điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy chữa cháy

Tại phía Bắc, hệ chính quy trong ngành Công an lấy 23,75 điểm đối với nam (tiêu chí phụ là tổng điểm 3 môn đạt 23,75) và 24,4 điểm đối với nữ.

Khu vực phía Nam: 23,65 điểm đối với nam (tiêu chí phụ: Tổng điểm 03 môn: 20,9; môn Toán 7,4) và 22,95 đối với nữ.

Hệ Dân sự ĐH Phòng cháy Chữa cháy lấy 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội

Điểm chuẩn khoa Y – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngành Y khoa: 22,75

Ngành Dược học: 22,5

Ngành Răng Hàm Mặt: 21,5

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Thương mại

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân

Điểm chuẩn Học viện Chính sách và Phát triển

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương

Một số mốc thời gian mà thí sinh cần lưu ý sau khi biết điểm chuẩn vào trường Đại học, Cao đẳng:

• Từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8, thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 ở các trường đại học. Một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website do đó thí sinh chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.
  • Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Ban Truyền thông ITPlus Academy