HỌC VIỆN KOGAKUIN INSTITUTE

03-04-2018 15:00

1. Giới thiệu chung

Học viện Kogakuin được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại tỉnh Tochigi Nhật Bản, trường thành lập khoa học tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài đến nhập học tại trường để có cơ hội được học vào các trường cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật một cách tốt nhất.

Trường được trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, và trường được xây dựng ở vị trí trung tâm thành phố, nằm gần nhà ga, xung quanh trường có đầy đủ các công trình công cộng như trung tâm thương mại hay hiệu sách… Gần trường còn có công viên lớn là địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng đối với các du khách.

Hàng năm học viện tiếp nhận du học có quốc tịch từ các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Mông Cổ, Việt Nam nhiều nước khác…đến du học hàng năm tại trường với số lượng nhiều.

Các lớp học tại trường được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với từng năng lực của học viên từ sơ cấp đến luyện thi N1 với số lượng học viên mỗi lớp tối đa khoảng 15 học viên.

Hàng tuần nhà trường thường có những bài kiểm tra năng lực vào thứ 2 hàng tuần để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên dày kinh nghiệm.

Ngoài dạy tiếng Nhật nhà trường còn tổ chức các lớp học của các môn cơ bản như (tiếng Anh, môn tổng hợp, toán học, vật lý, hóa học) cần thiết cho kì thi đại học vào buổi chiều và học viên có thể lựa chọn môn học tùy theo yêu cầu của trường mình muốn nhập học để đạt được những thành tích cao nhất.

Nhà trường sẽ nhận thức được trách nhiệm của mình là giúp đỡ các học viên đạt được mục tiêu khi du học của mình và nỗ lực vì mục tiêu này. Luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình.

 

  • Địa chỉ: 1-24-2 Nishishinjuku, 新宿区 Shinjuku, Tokyo 163-8677, Nhật Bản

2. Website truy cập: http://www.kogakuin.ac.jp – Email :[email protected]  

 

 

Học Viện Kogakuin Institute

 

Hotline: 0968.805.826

ITPLUS ACADEMY

Tầng 2, Trung tâm Đào tạo CNTT&TT- Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Bài viết cùng chủ đề

1