TRƯỜNG ĐẠI HỌC TAKUSHOKU

03-04-2018 16:02

1. Giới thiệu chung

Trường đại học Takushoku là một trường đại học quốc tế có bề dày truyền thống và lịch sử, được sáng lập vào năm 1900 (năm Minh Trị 33) với tinh thần xây dựng hệ thống đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu có thực lực để đóng góp không chỉ cho châu Á mà còn cho toàn thế giới. Rất nhiều người trong số 130.000 sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc tại nước ngoài, hơn 80% người có nguyện vọng du học đạt được ước mơ du học, đồng thời nhà trường cũng đang tiến hành triển khai các khóa học ngoại ngữ 2 với 14 thứ tiếng. Bên cạnh đó, số du học sinh đến từ các nước của trường hiện đạt khoảng 1000 người.

Hiện nay, xã hội đang bước vào một kỷ nguyên đòi hỏi phải đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu mới. Vì thế, nhà trường luôn nghĩ đến sứ mệnh là đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu (nguồn nhân lực Takushoku) sao cho mỗi một sinh viên đều có tầm nhìn quốc tế, hợp tác với nhiều bạn bè trong và ngoài nước, trang bị cho bản thân sức mạnh dám chấp nhận thử thách để phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách tích cực. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội dựa trên tiêu chuẩn là kiến thức và tiềm lực mà nhà trường đã tích lũy trong lịch sử hơn một trăm năm qua, nhà trường tiếp tục quyết tâm hơn nữa để thắt chặt đoàn kết giữa các nhân viên của trường và phấn đấu trong sự nghiệp giáo dục nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực toàn cầu của trường đại học Takushoku.

• Địa chỉ theo học: Trung tâm Giáo dục quốc tế Đại học Takushoku, Tokyo, Bunkyo-ku, Otsuka 1-7-1.
  • Đại học tư thục ở Tokyo, Nhật Bản.
  • Địa chỉ: 3 Chome-4-14 Kohinata, Bunkyō, Tokyo 112-0006, Nhật Bản.

2. Website truy cập: http://language.takushoku-u.ac.jp/english/

Takushoku University

Trường đại học Takushoku

Hotline: 0968.805.826