10 lý do: Tại sao Facebook rất phổ biến và thành công?

20-12-2017 11:59

10 lý do: Tại sao Facebook rất phổ biến và thành công?

Một số thay đổi thành công đã được thực hiện cho Facebook đã làm cho trang web hấp dẫn hơn, dễ sử dụng và hoạt động cùng với việc được an toàn. Nhưng lý do đằng sau chiến thắng đáng kinh ngạc của trang mạng xã hội này so với các đồng nghiệp của nó là câu hỏi thực sự. Vì vậy, chúng ta hãy nghiên cứu những lý do khác nhau đằng sau sự phổ biến của trang web này một cách chi tiết.

1. Thân thiện với người sử dụng

Facebook là trang web dễ sử dụng nhất và thậm chí một người 14 tuổi nhỏ có thể dễ dàng hiểu tất cả các tính năng được đưa vào trang web. Một người có thể văn bản, nhận xét, như các bài đăng của người khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, đây là lý do nổi bật nhất cho các trang web đạt được phổ biến trên toàn thế giới.

2. Giao diện tốt hơn

Việc xây dựng và nhìn của trang web cũng rất hấp dẫn cho người sử dụng một giao diện tuyệt vời hơn để làm việc trên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè của mình, theo dõi những người nổi tiếng, tin nhắn và trò chuyện hoặc với tính năng mới thậm chí gọi cho bạn bè. Tất cả những tính năng đóng gói sức mạnh được trang bị trong một trang web ánh sáng làm cho nó nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó.

3. Nguồn thông tin

Ngoài việc là một trang mạng kết nối mọi người, nó cũng là một nguồn thông tin khổng lồ thông qua đó người dùng có thể đọc tin tức và bài viết về tất cả các sự cố xảy ra trên toàn thế giới. Họ cũng có thể trình bày quan điểm của họ về một chủ đề và bắt đầu thảo luận với những người khác về một chủ đề. Vì vậy, nó phục vụ nhiều mục đích

4. Giải trí

Giờ đây trang web cho phép mọi người chơi trò chơi, sử dụng các ứng dụng thú vị và xem video làm cho nó trở thành nhà cung cấp giải trí. Khác với người này có thể tham gia vào nhóm và bắt đầu trò chuyện với người lạ và kết bạn mới. Vì vậy, nó hoạt động như một kẻ giết người nhàm chán.

5. Tìm bạn cũ

Ngoài ra, một trong những lý do chính đằng sau sự chấp nhận của trang web là với mạng lưới các trang web phát triển rất lớn, Facebook có thể liên hệ với những người bạn cũ của chúng tôi về trường học và cao đẳng và trò chuyện với họ. Facebook chỉ cần biết tên của người có liên quan và với công cụ tìm kiếm Facebook và có thể dễ dàng tìm thấy anh ta / cô ấy.

6. Tùy chọn chia sẻ

Facebook cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để chia sẻ như hình ảnh, video, tình trạng, cảm giác, vị trí, vv Vì vậy, rất nhiều lựa chọn lên đến một trang web duy nhất cho mọi người một cách dễ dàng chia sẻ thông tin giống như các trang web xã hội khác.

7. Không cạnh tranh

Kể từ thời Facebook đã được đưa ra nó đã không phải đối mặt với bất kỳ loại cạnh tranh trên thị trường. Một vài trang web như vậy đã được bắt đầu nhưng không ai có thể đánh dấu một vị trí trong mạng lưới thế giới. Vì vậy, mọi người chỉ còn lại một vài lựa chọn mà Facebook là tốt nhất cho chắc chắn.

8. Nâng cấp thường xuyên

Từ khi ra mắt các tính năng mới và mới đã được tích hợp vào trang web để làm cho nó hữu ích hơn cho những người đã giúp trang web để nhận được lời khen ngợi và giải thưởng từ người dùng của mình.

9. Không có nội dung dành cho người lớn

Bất kỳ loại đăng hình ảnh khỏa thân hoặc khiêu dâm đã bị cấm bởi trang web đó sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức của tài khoản. Hơn nữa, một hành động phạm tội nghiêm trọng cũng có thể được đưa vào người cụ thể. Các công việc như vậy giúp cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình không phải kiểm tra việc sử dụng trang web của con cái hoặc con của họ.

10. Bảo mật hàng đầu

Email và mật khẩu thông qua đó chúng tôi mở tài khoản của Facebook được đảm bảo thông qua mức độ an toàn rất cao nên hầu như không thể tin tặc mở tài khoản mà họ không sở hữu. Ngoài ra, một thông báo cũng được gửi nếu có ai đó cố mở tài khoản từ địa điểm khác với địa chỉ đã sử dụng. Vì vậy, người dùng biết rằng dữ liệu của họ được an toàn và bảo mật.

Tất cả những tính năng này đã giúp Facebook tiếp cận được với từng cá nhân trên thế giới. Một số thay đổi cũng đã được thực hiện trên trang web kể từ năm nó được đưa ra như giới thiệu nút Like, chia sẻ hình ảnh và video, News Feed, Timeline và các chủ đề có xu hướng với nhiều phiên bản đẹp hơn và đẹp trai đã dẫn đầu trang web để trở thành nền tảng mạng thương mại nhất với hơn 900 triệu người dùng trên toàn cầu.

Ban truyền thông ITPlus

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook