Giới thiệu IT Plus Academy

22-11-2013 12:59

 ITP LUS ACADEMY – HỌC VÀ LÀM THEO DỰ ÁN THỰC TẾ

IT Plus Academy được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin. Dựa vào nhu cầu thực tế của các Tập đoàn Công nghệ thông tin, IT Plus Academy hợp tác với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu với các chuyên ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.

Sau 9 năm phát triển IT Plus Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hợp tác với hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. 

Các chương trình đào tạo của IT Plus Academy được nhận "Giải thưởng Sao Khuê 2017, 2018 & 2019" cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại ITPlus Academy đang triển khai các khóa học như sau:

Chương trình học chuyên sâu (Đối tượng là học sinh THPT)

Khóa học chuyên đề (Đối tượng là Sinh viên và người đi làm)

TẦM NHÌN

  • IT Plus Academy phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng về Công nghệ thông tin chất lượng cao, là cầu nối quan trọng và uy tín giữa doanh nghiệp với nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

SỨ MỆNH

  • Đối với học viên: Đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức, kỹ năng CNTT cũng như tạo cơ hội việc làm và cơ hội tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng.
  • Đối với các doanh nghiệp: Cung cấp nguồn nhân lực được trang bị các kỹ năng về công nghệ thông tin, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng các dự án thực tế của doanh nghiệp.

Đến với dự án đào tạo IT Plus Academy "Học và Làm theo dự án thực tế

  • Học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn.
  • Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế, học viên có thể tự tin và làm chủ dự án sau khóa học.
  • Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn được trang bị máy tính cấu hình mạnh, internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • IT Plus Academy hiện có 03 cơ sở đào tạo tại: 

Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

Học viên hào hứng trong mỗi giờ thực hành trên máy

 

Các em được đăng ký thực hành ngoài giờ miễn phí

 

 

Hệ thống thư viện tạo điều kiện tốt nhất cho học viên mượn sách và thiết bị nghiên cứu học tập

 

 

Khuôn viên trường rộng, tạo điều kiện cho học viên trao đổi, chia sẻ sau mỗi tiết học

 

 

và vui chơi sau giờ học

CAM KẾT VIỆC LÀM

  • ITPlus cam kết việc làm cho mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Với việc hợp tác cùng nhiều Doanh nghiệp CNTT lớn trong nước, ITPlus luôn là cầu nối hoàn chỉnh cho nhu cầu làm việc của các học viên và nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao của các Doanh nghiệp. 

IT Plus Academy

 

Bài viết cùng chủ đề

1