ITPlus Academy tặng 70.000.000 vnđ trị giá học bổng lớp DHCD cho SV

03-05-2014 12:59

Với mong muốn nâng cao trình độ CNTT tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ các em có cơ hội tiếp xúc với tư duy đào tạo kiểu mới mang lý thuyết công nghệ thông tvào trong thực tiễn của ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQG Hà Nội. ITPlus Academy  luôn dành sự quan tâm hàng đầu để giúp đỡ các em. Số tiền học bổng được lấy trong quỹ học bổng 1, 8 tỷ hàng năm của ITPlus Academy nhằm nâng tầm IT Việt dành cho các bạn sinh viên, học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Tham dự chương trình, đích thân Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc tuyển sinh tại ITPlus Academy đã trao số học bổng này cho nhà trường. Ông Thắng cho biết “ Trong thời gian qua ITPlus Academy đã đồng hành cùng khoa Quan hệ quốc tế tổ chức chương trình Halloween nhằm mang lại sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ” đồng thời ông Thắng cho biết “ Với các bạn sinh viên học viện Báo chí và Tuyển truyền cần trang bị thêm cho mình kỹ năng sử lý đồ họa Mỹ Thuật để phục vụ cho công việc làm truyền thông PR sau này của mình hiệu quả hơn... Ông cam kết “ Đã và sẽ luôn dành những cơ hội học tập và việc làm tốt nhất đến với sinh viên, học sinh. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn phía Nhà trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất với ITPlus Academy”

Trước sự quan tâm của ITPlus Academy - nhà đồng hành tổ chức đêm hội, Trưởng ban tổ chức chương trình Nguyễn Kim Bảo đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và Ông hy vọng những suất học bổng này sẽ là những phần thưởng, là động lực lớn để các lớp thế hệ sinh viên của trường sẽ ngày càng nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Kết thúc đêm hội với những thành công ngoài dự kiến, ITPlus hy vọng những suất học bổng nhỏ bé này của ITPlus Academy sẽ góp một phần nhỏ bé của mình vào sự thúc đẩy đi lên của một nền công nghiệp IT lớn mạnh của nước nhà.

Janlo Dzoan

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)