ITPlus đồng hành cùng ĐH SKĐA chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn

23-03-2016 11:59

Cuối tuần vừa qua, ngày 26/03/2016, ITPlus Academy đã tham gia hội trại nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

Không khí trước giờ chấm trại

Mỗi khoa mang đến hội trại những màu sắc khác nhau, mang đậm dấu ấn của riêng từng khoa.

Trong ngày hội diễn ra rất nhiều hoạt động: trang trí trại, kéo co…nhằm tạo ra sân chơi gắn kết các bạn sinh viên toàn trường.

Các bạn trường Sân khấu điện ảnh tập luyện trò chơi nhảy sạp

Các gian trại được trang trí khá công phu và cầu kỳ

Đến 19h tối, các thầy cô bắt đầu công tác chấm trại. Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy cũng tham gia chấm trại với vai trò Ban Giám khảo. Mỗi trại với cách thuyết trình dí dỏm, hài hước, nghiêm túc, hoặc sâu lắng, đã giúp Ban Giám khảo cũng như các bạn trong trường hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của từng khoa.

Ban Giám khảo chấm trại của Kho Dưng phim

Ban Giám khảo chiêm ngưỡng gian trại của khoa Truyền hình

Khoa Thiết kế Mỹ thuật thuyết trình về gian trại trước hội đồng Ban Giám khảo

Ban Giám khảo thưởng thức rượu cần trong không gian ấm cúng

Trại nào cũng đẹp, ấn tượng, khiến Ban Giám khảo vô cùng khó khăn trong việc chọn ra trại dành giải cao nhất.

Những hình ảnh được tái hiện về cuộc sống thời phong kiến

Hình ảnh trong gian trại khoa Nhiếp ảnh

Ngay sau màn chấm trại là chương trình văn nghệ buổi tối. Với những tiết mục cây nhà lá vườn nhưng được chuẩn bị khá kỹ lưỡng và khá chuyên nghiệp, cả không gian như thấm đượm những lời ca trữ tình.

ThS.NSƯT Trần Văn Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó nhà trường phát biểu tại chương trình

Cô Đỗ Thị Yến, Giảng viên khoa kịch hát dân tộc đem đến chương trình ca khúc "Đời sinh viên"

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các bạn sinh viên có khá nhiều tài lẻ

Trong chương trình, Ban tổ chức cũng trao giải cho các lớp đạt giải trong các phần thi gay cấn diễn ra trong ngày hội.

Ths.NSUT Phạm Thanh Hà, Phó Trưởng khoa Nhiếp ảnh trao tặng giải thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải

Ths.NSND Hoàng Song Hào, Trưởng khoa Thiết kế mỹ thuật trao giải cho các bạn sinh viên

Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy  đã trao tặng những phần học bổng hết sức giá trị cho các bạn sinh viên đạt giải trong ngày hội.

Ông Hoàng Văn Thắng và PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Thi, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các khoa đạt giải

Ông Hoàng Văn Thắng và Ths.NSƯT Trần Văn Hải, Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó nhà trường trao giải cho các khoa đạt giải

Kết thúc chương trình, các lớp tổ chức liên hoan và giao lưu với nhau. Tiếng nói tiếng cười râm ran mãi không dứt. Chương trình không chỉ tạo sự gắn bó giữa các bạn sinh viên trong trường mà còn là sợi dây liên kết giữa ITPlus Academy và Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Ban Truyền thông ITPlus