ITPlus Academy tổ chức Hội thảo tại ĐH SPNTTW

16-04-2016 11:59

Như chúng ta đã biết, Tivi 3D, phim 3D, website thương mại điện tử 3D, quảng cáo sử dụng công nghệ 3D... đang là cơn sốt cuốn các nhà sản xuất kinh doanh tại Việt Nam vào lĩnh vực được cho là thời thượng này. Đây là một lĩnh vực mới nổi trong vòng 5 năm trở lại đây, hứa hẹn sẽ trở thành cuộc cách mạng trong thời gian tới. Buổi Hội thảo do ITPlus Academy tổ chức tại Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu thêm về 3D, nắm được quy trình cho ra đời một tác phẩm 3D, bước đầu đưa các bạn sinh viên đến với vùng đất giàu sáng tạo và nhiều tiềm năng này.

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của Ths. Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa Thiết kế đồ họa – Đại học SPNTTW, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy , bà Trần Thị Giang Huấn – Trưởng ngành đồ họa – ITPlus Academy, diễn giả Nguyễn Long Hải – Chuyên gia Thiết kế và diễn họa lĩnh vực nội ngọai thất, thiết kế tạo dáng sản phẩm công nghiệp, diễn giả Nguyễn Duy Đạt – họa sĩ 3D Modeling tại hãng phim hoạt hình Việt Nam.

Tại buổi hội thảo diễn giả Nguyễn Long Hải đã cho các bạn xem về các sản phẩm do chính tay anh làm ra, đặc biệt là video 20s về địa đạo Củ Chi. Thay vì các bản đồ, bản vẽ khó hiểu, bằng một đoạn video ngắn gọn, anh Hải đã cho mọi người thấy được vai trò, tầm quan trọng của 3D trong thực tế đời sống.

Bên cạnh đó diễn giả cũng giới thiệu đến các bạn những cơ hội rộng mở trong ngành Quảng cáo/làm phim hoạt hình 3D, cũng như quy trình hoàn chỉnh để cho ra đời một tác phẩm 3D, làm thế nào để chuyển được một sản phẩm 2D thành 3D.

Một đoạn video 3D với 2s có thể mất tới 3 tuần thực hiện, nhưng hiệu quả chúng đem lại cực kỳ cao và mức thù lao ngất ngưởng khiến công sức bỏ ra trong 3 tuần không hề uổng phí.

Diễn giả Nguyễn Duy Đạt với các tác phẩm hoạt hình chính tay anh làm ra bằng phần mềm Maya đã khiến cả hội trường tập trung toàn bộ sự chú ý. Thông qua phần giới thiệu hết sức ấn tượng của mình, anh đã truyền lửa cho rất nhiều bạn học viên đang có mặt tại buổi Hội thảo.

Các bạn sinh viên rất nhiệt tình đặt ra các câu hỏi hóc búa cho các diễn giả. Với sự tận tình cùng cách giải thích cặn kẽ, các diễn giả dần dần đưa đến cho các bạn sinh viên cái nhìn sáng rõ hơn về nghề Quảng cáo/Làm phim hoạt hình 3D.

Để tăng thêm phần thú vị, các diễn giả đặt ra những câu hỏi cho các bạn sinh viên có mặt tại buổi hội thảo, các bạn trả lời đúng đều nhận được những phần quà hết sức giá trị từ ITPlus Academy.

Phát biểu tại hội thảo, ông Hoàng Văn Thắng nêu bật được tầm quan trọng của ngành Quảng cáo/Làm phim hoạt hình 3D, và dự kiến sẽ tổ chức nhiều hơn những buổi hội thảo ý nghĩa để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề giàu tiềm năng này.

Ông Thắng cũng đại diện cho ITPlus trao tặng những phần học bổng có giá trị dành cho các bạn sinh viên may mắn và các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Buổi hội thảo khép lại trong sự tiếc nuối vì các bạn sinh viên vẫn muốn trò chuyện với các diễn giả và được tặng quà.

Các diễn giả vẫn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên kể cả khi hội thảo đã kết thúc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào bạn có thể gửi mail hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline của ITPlus để được hỗ trợ kịp thời.

ITPlus Academy

Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 0981 110 528

Website: www.itplus-academy.edu.vn

Các khóa học tại ITPlus Academy