ITPlus Academy tổ chức Seminar bổ ích cho các bạn sinh viên ĐH GTVT

02-04-2016 11:59

Tiếp nối thành công của những buổi hội thảo trước, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức Seminar tại Đại học Giao thông vận tải vào 14h chiều thứ 5, ngày 31/03/2016 tại Giảng đường 403 – Nhà A7 – Đại học  Giao thông vận tải.

Đến tham dự buổi seminar có sự tham gia của thầy Nguyễn Đức Dư - Phó khoa CNTT – Đại học Giao thông vận tải, thầy Nguyễn Việt Hưng - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, thầy Nguyễn Thanh Bản – trưởng phòng phần mềm ITPlus Academy cùng tất cả các bạn sinh viên Khoa CNTT – Đại học Giao thông vận tải.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học Lập trình Android cơ bản và nâng cao

Khóa học Kiểm thử phần mềm Tester

Ngay từ 1h30 các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ tại Giảng đường 403 – nhà A7 – Đại học Giao thông vận tải, háo hức trông chờ vào buổi Seminar.

Tại buổi seminar, diễn giả Nguyễn Thanh Bản giới thiệu với các bạn từ lý thuyết đến hướng dẫn thực hành chi tiết, cách tạo dựng 1 app trên android.  Các nội dung chính trong chương trình gồm:

• Các Engine hỗ trợ xây dựng Game 2D trong Android
  • Tổng quan về AndEngine
  • Demo Game 2D cho Android và AndEngine
  • Thực hành

Để kiểm tra mức độ tập trung và tiếp thu kiến thức của các bạn, thầy Bản đã đặt ra câu hỏi lý thuyết và thực hành cho tất cả các bạn sinh viên có mặt tại Giảng đường 403 – Nhà A7 – Đại học Giao thông vận tải. Chỉ sau một thời gian ngắn, một số bạn đã nhanh chóng có câu trả lời, và nhận được những phần quà hấp dẫn từ diễn giả.

Phát biểu tại Seminar, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy đã cảm ơn tất cả các bạn đã đến tham gia buổi seminar. Điều này chính là nguồn động viên rất lớn đối với ITPlus trong việc tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo có ý nghĩa thiết thực hơn nữa.

Thầy Nguyễn Đức Dư – Phó Khoa CNTT – Đại học Giao thông vận tải rất mong muốn có nhiều buổi trao đổi như hôm nay, các bạn sinh viên không những được kiến thức, thực hành, mà còn được phát biểu, được tặng quà.

Chia sẻ sau buổi seminar, một bạn sinh viên của Đại học Giao thông vận tải có nhận xét: “Em thấy diễn giả khá hiền, cởi mở, cũng trao đổi khá chi tiết và đi sâu vào thực hành, là những cái mà bọn em hiện đang thiếu, và rất cần trong thực tế sau này. Em rất hy vọng sau này sẽ có nhiều buổi Seminar như thế này được tổ chức”.

Lời khen của các bạn sinh viên đã tạo nên sự thành công của chương trình, và tạo động lực để ITPlus Academy có thêm nhiều động lực hơn nữa, tổ chức thêm nhiều buổi Seminar thú vị và thực tế hơn, giúp ích cho các bạn sinh viên Khoa CNTT của các trường Đại học có thể sớm tiếp cận thực tiễn doanh nghiệp, tự tay làm ra những sản phẩm hoàn hảo.

Ban Truyền thông ITPlus.

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)