ITPlus Academy tiếp tục khai giảng thành công lớp DHCD0416E

01-04-2016 11:59

18h ngày 01/04/2016, tại Hội trường 403 – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra buổi khai giảng lớp DHCD0416E.

Tham gia buổi khai giảng có sự tham gia của cô Trần Giang Huấn – Trưởng ngành đồ họa, thầy Lê Trung Kiên – Giảng viên ngành đồ họa cùng tất cả các bạn học viên lớp DHCD0416E.

Thay mặt ITPlus cô Huấn gửi lời cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn ITPlus làm điểm dừng chân. Tại đây các bạn không chỉ học được công cụ mà còn học được cách tư duy trong thiết kế. Trong thời gian học, các thầy cô sẽ giúp các bạn học viên tiếp cận các thiết kế một cách nhanh nhất, và có thể tự đánh giá được về hiệu quả sản phẩm mình làm ra.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa Lập trình ứng dụng di động iOS

Khóa học Đào tạo doanh nghiệp xử lý ảnh trong Photoshop

Trong buổi khai giảng, thầy Lê Trung Kiên, người trực tiếp đứng lớp cũng có những trao đổi thiết thực với các bạn học viên. Với 8 năm giảng dạy, thầy giới thiệu với các bạn học viên các module cơ bản trong chương trình học và một vài điểm hấp dẫn của ngành, cũng như kết quả các bạn có thể đạt được. Đồng thời thầy cũng chia sẻ về kinh nghiệm trong ngành Thiết kế đồ họa của chính bản thân.

Chia sẻ thêm về độ hot của giảng viên, cô Trần Giang Huấn nhấn mạnh các bạn học viên hãy tận dụng tốt các điểm mạnh của thầy Kiên.

Chị Bùi Thị Mý - đại diện phòng Đào tạo giới thiệu về các quy định học tập tại ITPlus, từ chính sách thi, điểm thành phần các môn, lệ phí thi, điểm thi, thời gian học, thời gian nhận điểm, quy chế cấm thi, trang phục….để các bạn học viên có thể hoàn thành tốt nhất chương trình học tại ITPlus.

Cuối buổi khai giảng, lớp DHCD0416E tiến hành bình bầu cán bộ lớp để duy trì hoạt động chung của lớp, hỗ trợ tốt nhất cho từng học viên, là cầu nối giữa nhà trường và học viên.

Chúc các bạn học viên lớp DHCD0416E có thời gian học tập nghiêm túc và hiệu quả, sớm tìm được cho bản thân những vị trí công việc phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc hiện tại.

Ban Truyền thông ITPlus

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)