LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS VÀ HỌC VIỆN CNBCVT

10-07-2017 11:59

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT, với nhiều thành tựu trong gắn kết giữa Nghiên cứu – Đào tạo – Sản xuất kinh doanh năng lực, có những đóng góp hiệu quả phục vụ sự phát triển chung của Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam về khoa học công nghệ và nguồn nhân lực.

Phó Giám đốc Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn Thông – PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải và Giám đốc ITPlus Academy - Ông Hoàng Văn Thắng

Với sứ mệnh tận tâm, tận lực vì học viên, ITPlus Academy luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho các bạn học viên những chương trình đào tạo tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, ngày 24/08/2017 vừa qua, ITPlus đã có buổi lễ ký kết Hợp tác đào tạo Ngành Công nghệ thông tin với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của:

Về phía ITPlus có:

  • Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus.
  • Thầy Lê Xuân Hà – Phó phòng Đào tạo.
  • Thầy Nguyễn Thanh Bản – Phó phòng Đào tạo.
  • Anh Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng dài hạn tại ITPlus.

Về phía ĐH Quốc gia Hà Nội có:

  • PGS. Tiến sỹ Đỗ Năng Toàn - Viện trưởng viện CNTT, ĐHQG Hà Nội.

Về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có:

  • Phó Giám đốc Học viện – PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải.

Sự kí kết hợp tác giữa ITPlus và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ mở ra những cơ hội mới cho các bạn học viên được tiếp xúc và học tập trong môi trường học tốt hơn, phát triển hơn. Buổi lễ kí kết cũng mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên, đánh dấu khởi đầu cho sự hợp tác cùng phát triển của cả hai đơn vị trong thời gian tới.

Ban Truyền thông ITPlus

 

Bài viết cùng chủ đề