NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ĐẾN BAO GIỜ HẾT “HOT”???

10-04-2017 11:59

Với sự “lên ngôi” của công nghệ truyền thông – quảng cáo, ngành Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn với những ai đam mê thiết kế và yêu thích làm việc tại môi trường năng động.

Các khóa đào tạo tại ITPlus

Xử lý ảnh trong photoshop

Ngành thiết kế đồ họa - "hot" trong tương lai

Vừa học vừa làm?

Theo thống kê của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA) hiện nay có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3000 công ty quảng cáo Việt Nam và hàng ngàn công ty chuyên về Thiết kế đồ họa. Không chỉ như vậy, các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, các công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều tuyển dụng các chuyên viên thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa là một trong những ngành thúc đẩy sự sáng tạo, cái đẹp và sự lên ngôi của những xu hướng mới mẻ trong cuộc sống. Ngành này có mức thu nhập cũng rất đa dạng, có thể lên đến hàng nghìn, hàng chục nghìn và thậm chí cao hơn với những người chuyên nghiệp, tài năng.

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học lập trình di động IOS

Khóa học xử lý ảnh Photoshop

Mặc dù nghề Thiết kế đồ họa hấp dẫn, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều khó khăn, thách thức. Ở Việt Nam, một trong những thách thức đầu tiên các bạn trẻ gặp phải khi xác định con đường đi theo thiết kế đồ họa của mình là việc: Chọn trường để học. Học thiết kế đồ họa theo hướng công nghệ số tại ITPlus Academy, ngành Thiết kế đồ họa được thiết kế theo hướng công nghệ số, với chương trình học bài bản, hướng tới sự thống nhất giữa Thiết kế đồ hoạ, truyền thông và những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. ITPlus mang đến cho mình một môi trường học tập vượt quá mong đợi, cả về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo. Nhờ vậy, càng học, mình càng thấy yêu thêm cái nghề mà mình chọn gắn bó, càng khẳng định được lựa chọn vào trường của mình là đúng đắn”. Được biết, lớp Thiết kế đồ họa của trường chỉ có từ 15 – 20 sinh viên, là một con số lý tưởng để giúp các giảng viên bao quát lớp. Phòng học được trang bị ánh sáng chuẩn, các thiết bị học tập đều được nhà trường trang bị chu đáo, để sinh viên không bỡ ngỡ với các công cụ và phương tiện làm nghề hiện đại nhất hiện nay. Ngoài học chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị kĩ năng ngoại ngữ ngay từ năm đầu tiên, được học các kĩ năng sống để nâng cao năng lực cạnh tranh, tự tin, sáng tạo, tư duy phản biện… Nhờ vậy, học viên của ITPlus Academy có thể tự tin sau khi ra trường, dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao; làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Ban Truyền thông ITPlus