TÔI ĐÃ CHỌN ITPLUS LÀ NƠI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH

20-05-2017 11:59

TÔI ĐÃ CHỌN ITPLUS LÀ NƠI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH

Đầu tiên, tôi xin được nói rằng ,tôi thấy mình rất may mắn khi được học tập tại ITPlus Academy. Tôi đã lựa chọn ITPlus Academy để theo học và nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân tôi đó là thiết kế đồ họa. Ban đầu tôi cũng đã biết về ITPlus Academy nhưng chưa hiểu rõ về trường.Trong một buổi sáng đẹp trời, tôi nhận được cuộc gọi từ ban tuyển sinh của ITPlus Academy. Lúc đó người gọi điện cho tôi là anh Tuấn Anh, Sau khi trao đổi với anh tôi đã quyết định đăng kí nhập học tại ITPlus ngay chiều hôm đó sau khi đã thuyết phục và được đồng ý của bố mẹ. Khi đến ITPlus, tôi được nhận được sự chỉ dẫn tận tình của anh Tuấn Anh và gặp chị Phan Hồng – chị cán bộ tuyển sinh với nụ cười dễ mến.Tôi làm thủ tục nhập học dưới sự chỉ dẫn của anh Tuấn Anh và chị Phan Hồng. Tôi nhớ hốm đấy là thứ tư và theo như lịch học thì thứ năm tôi có buổi học đầu tiên tại đây. Sáng thứ năm tôi bắt đầu buổi học tiếng anh của cô Tuyết Nhung, tôi thật sự ấn tượng với cô vì cách cô dạy và cách cô giao tiếp với học viên, buổi học đầu tiên của tôi kết thúc bên những người bạn mới thật vui.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, học tập tại đây tôi mới thấy được những lớp học khang trang, những phòng máy tính hiện đại, cách thức tổ chức, cách hỗ trợ học viên thật tuyệt vời, chương trình học mang tính tính thực tiễn cao.

Các bạn ạ, mỗi người có một cách cảm nhận và suy nghĩ khác nhau về ITPlus Academy nhưng tôi tin rằng tất cả những cảm hay suy nghĩ đó đều bắt nguồn tự sự tự của tất cả các bạn học viên đang theo học tại đây cũng như là các bạn học viên ở những khóa sau.

Hai tuần học đầu tiên của tôi tại ITPlus với nhiều niềm vui bên những người bạn mới và những kiến thức mới mẻ. Đặc biệt bữa tiệc Trung thu được tổ chức rất đông vui và nhộn nhịp ,tràn ngập sắc màu của mâm ngũ quả, sự sôi động từ các tiết mục văn nghệ hoa nhà lá vườn.Thật sự cảm xúc hai tuần đầu tiên học tại ITPlus rất nhiều nhưng để mà chuyển những cảm xúc đó ra câu chữ ôi sao mà khó quá, chắc chỉ viết ngắn được như vậy. Thời gian học tiếp theo của tôi tại đây hẳn sẽ rất đáng nhớ.

Cuối bài viết, tôi xin được trích 1 phần câu nói của cậu tôi, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đó là “khi bạn đam mê một cái gì đó hãy theo đuổi đam mê đó đến cùng và theo đuổi nó 1 cách nghiêm túc nhất và đừng dễ dàng từ bỏ nó”. Tôi nghĩ rằng ITPlus chính là môi trường thích hợp để các bạn có niềm đam mê về đồ họa hay nhiếp ảnh như mình học hay các bạn muốn thay đổi, muốn lao đầu vào những những thử thách mới trong môi trường lập trình này theo học.

(Một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ muốn thử sức trong lĩnh vực thiết kế đồ họa- lập trình này: “Nếu các bạn nghĩ và lo sợ rằng nghề này không phù hợp với bản thân thì mình xin nói rằng không quan trọng bạn có có năng khiếu hay không chỉ cần bạn có đam mê, ý chí và kế hoạch học tập hiệu quả thì mình tin rằng thiết kế đồ họa - lập trình phù hợp với bạn. Nếu bạn đang đắn đo chưa biết chọn nơi để bắt đầu con đường của mình thì hãy chọn ITPlus làm nơi thực hiện ước mơ của mình”

Họ và tên : Nguyễn Trung Đức
Lớp: DH0716D 

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook