ADOBE PREMIERE - PHẦN MỀM DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP

02-12-2016 11:59

Adobe Premiere là phần mềm dựng phim sở hữu rất nhiều ưu điểm với những tính năng vượt trội và vô cùng mạnh mẽ. Các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn dùng phần mềm dựng phim Adobe Premiere bởi nó có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể cài đặt Premiere trên các hệ điều hành ở mọi phiên bản khác nhau như Mac OS của Apple hay là trên hệ điều hành Windows bởi Premiere có thể hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành. Premiere không đòi hỏi, yêu cầu cao về cấu hình máy tính khi chạy. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của phần mềm dựng phim này. Ngoài ra, Adobe Premiere còn giúp cho tất cả các bạn mới tìm hiểu về phần mềm tiết kiệm một khoản chi phí vì không cần phải tốn kém chi phí khi nâng cấp thiết bị.

Cùng với “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và Illustrator, Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần vô cùng quan trọng trong bộ phần mềm của tập đoàn Adobe. Đây là tập đoàn cung cấp đầy đủ và toàn diện mọi công cụ cần thiết để phục vụ cho ngành Dựng phim, Đồ họa, Thiết kế Multimedia. Các phần mềm này có sự tương thích với nhau và có thể phối hợp, bổ trợ cho nhau một cách hiệu quả giúp cho bạn có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình một cách không giới hạn.

Trong ngành công nghiệp Điện ảnh, Đồ họa và Thiết kế thì Adobe Premiere là phần mềm vô cùng quan trọng. Nó góp phần không nhỏ trong việc làm nên những thành công phát triển của ngành.

Hầu hết các công ty truyền hình / truyền thông / quảng cáo ở Việt Nam đều đang áp dụng phần mềm Premiere cho công việc. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực đối với ngành này hiện nay là rất lớn. Nếu như bạn biết trang bị cho mình kỹ năng dựng phim Adobe Premiere thì chắc chắn rằng trong tương lai bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định mình ở những vị trí “cực hot” cùng với mức thu nhập mà có lẽ hiện tại bạn mới chỉ dám tưởng tượng ở trong mơ.

Vậy thì nên học Adobe Premiere ở đâu?

ITPlus - Địa chỉ đào tạo dựng phim bằng Adobe Premiere hàng đầu tại Hà Nội

 • Được hỗ trợ trực tuyến cho học viên bất cứ lúc  nào
 • Được cấp tài liệu học miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…
 •  Học và thực hành trên máy trong suốt khóa học
 • Được cài Phần mềm mới nhất.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án lớn trên thực tế

Học Adobe Premiere xong bạn có thể làm được những gì ?

 • Hiểu và nắm được nguyên lý hoạt động của các thiết bị và phần mềm dựng phim Adobe Premiere.
 • Xử lý, hiệu chỉnh các file video, hình ảnh, typographic.
 • Sắp xếp, cắt dựng file video gốc (xuất ra từ máy quay phim) thành một Video Clip hoàn chỉnh.
 • Thực hiện các hiệu ứng, kỹ xảo trong việc chỉnh sửa Clip hay các cảnh quay.
 •  Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.
 • Hiệu chỉnh và xử lý âm thanh trực tiếp trên phần mềm Adobe Premiere.
 • Kết thúc khóa học, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự tin thực hiện edit được các thể loại Phim ngắn, Phim truyền hình, Trailer, Tin tức – Phóng sự – Tài liệu, Gameshow và các chương trình khác một cách thuần thục đầy hứng thú.

Nguồn: ITPlus 

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook