Lịch khai giảng

Khóa học Khai giảng Cơ sở Thời gian Lịch học
Lập trình Python & Odoo Framework với IziSolution 27/04/2019 Cơ sở 1 18h - 21h Thứ 4 - Thứ 7
Lập trình Game Unity cùng doanh nghiệp TEXVN 12/04/2019 Cơ sở 1 18h - 21h Thứ 2 - Thứ 6
Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 04/05/2019 Cơ sở 2 18h-21h Thứ 4 - thứ 7
Khóa học thiết kế và lập trình web - PHP chuyên nghiệp 25/04/2019 Cơ sở 2 18h - 21h Thứ 3 - Thứ 5
Khóa học Kiểm thử phần mềm Tester 25/04/2019 Cơ sở 1 18h - 21h Thứ 3 - Thứ 5
Lập trình C C++ cùng FPT Software 17/04/2019 Cơ sở 1 18h - 21h Thứ 4 - Thứ 7
Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 11/05/2019 Cơ sở 3 18h - 21h Thứ 4 - Thứ 7
Quay và Dựng Video 12/04/2019 Cơ sở 1 18h - 21h Thứ 2- Thứ 6

Khóa học đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học được xây dựng với mục tiêu trang bị cho Học viên: Kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo. Kiến thức về Kỹ năng thiết kế đồ họa và Thương hiệu.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học Photoshop

Thành thạo Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau : Cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như: Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học Illustrator

Thành thạo Illustrator , bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng.

Xem chi tiết Đăng ký học

Quay và Dựng Video

Kiến thức căn bản về nghệ thuật dựng phim. Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn. Biết cách sử dụng phần mềm After Effect để tạo hiệu ứng và làm một số kỹ xảo như biến hình, phân thân, ghép trường quay ảo,...

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học dựng phim với Adobe Premiere

Biết cách sử dụng phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ để có thể làm những video theo mong muốn. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,... và nhiều thể loại thực tế khác.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học dựng phim với After Effect

Biết cách sử dụng phần mềm After Effect và các phần mềm hỗ trợ để làm được những video theo mong muốn. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức thực tế, chuyên sâu để thực hiện các thể loại Video Clip như: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video, Phim ngắn, Talk Show truyền hình,... và nhiều thể loại thực tế khác.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học Thiết kế và Diễn họa nội thất

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể : Nắm vững khái niệm về môi trường đồ họa 3D, các công cụ tạo mô hình 3D. Kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3D.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học lập trình

Khóa học thiết kế và lập trình web - PHP chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế và lập trình web - PHP chuyên nghiệp giúp học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean, sử dụng thư viện Jquery và các Tool, …

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình ứng dụng di động Android

Khóa học lập trình Android giúp cho học viên xây dựng được các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó học viên cũng được cung cấp những kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng trong Android. Cụ thể chương trình học gồm 4 phần: Lập trình Java  cơ bản, Lập trìn Android cơ bản, Lập trình Android nâng cao và xây dựng các ứng dụng minh họa.

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình nhúng với FPT SOFTWARE

Chương trình đào tạo chuẩn quy trình training do FSOFT chuyển giao. Khóa học tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên hiểu sâu bài học. Sau mỗi nội dung lý thuyết, học viên được giao bài Quiz và Assignment tự làm, giảng viên review ngay sau khi kết thúc.

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình Python & Odoo Framework với IziSolution

Chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lập trình Python hiệu quả. Cung cấp kiến thức về Odoo framework Làm việc với các module, component trong Odoo Cơ hội thực tập và làm việc tại Izisolution.

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình Game Unity cùng doanh nghiệp TEXVN

ITPLUS ACADEMY phối hợp cùng Công ty cổ phần TexVN thiết kế chương trình “LẬP TRÌNH GAME UNITY” với mục đích mang lại cho học viên kiến thức nền tảng để có thể phân tích, xây dựng và phát triển game đa nền tảng. Khóa học mở ra hướng đi mới và cơ hội việc làm cho các học viên đam mê công nghệ thông tin.

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình C C++ cùng FPT Software

Trong khuôn khổ hợp tác doanh nghiệp. ITPLUS ACADEMY phối hợp cùng công ty FPT Software thiết kế chương trình 'LẬP TRÌNH C/C++' với mục đích mang lại cho học viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ có số lượng lập trình viên đông đảo bậc nhất trên thế giới. Khóa học mở ra hướng đi mới và cơ hội việc làm cho các học viên đam mê công nghệ thông tin, nhất là lĩnh vực LẬP TRÌNH NHÚNG.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học lập trình Web nâng cao với Laravel Framework

Khóa học tập chung vào tìm hiểu kiến trúc, các thành phần của Laravel Framework giúp học viên có kiến thức bài bản về Laravel Framework và có thể tự vận dụng để xây dựng các ứng dụng web theo ý tưởng mục đích của riêng mình. Xem thêm tại: http://itplus-academy.edu.vn/Lap-trinh-web-nang-cao-voi-LARAVEL-FRAMEWORK.html

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học lập trình web nâng cao với .Node JS

Khóa học giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản đến làm chủ những kiến thức trong NodeJS. Sử dụng Express Framework của NodeJS xây dựng trang một cách nhanh chóng, hiệu quả. Áp dụng tốt các thư viện Express Framework cung cấp để ứng dụng web trở nên linh hoạt, dễ dàng bảo trì hơn.

Xem chi tiết Đăng ký học

Lập trình website với Java

Thu hoạch sau khóa học: Phát triển các ứng ụng Web sử dụng Servlet & JSP và JSF. Chuyên viên phát triển ứng dụng web trên nền tảng Java. Tạo những ứng dụng của riêng mình để kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học Kiểm thử phần mềm Tester

Hiểu được các khái niệm cơ bản liên quan đến kiểm thử, quá trình kiểm thử, phương pháp kiểm thử, và các nguyên tắc để hỗ trợ mục tiêu thử nghiệm. Cung cấp cho HV các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học trí tuệ nhân tạo - Học máy cơ bản và ứng dụng

Khóa học trí tuệ nhân tạo - Học máy cơ bản và ứng dụng (Machine Learning Fundamentals) được phối hợp tổ chức giữa ITPlus Academy và Viện AI Việt Nam

Xem chi tiết Đăng ký học

Khóa học trí tuệ nhân tạo cho học sinh

Khóa học AI for Kids (AI for All) là khóa học do ITPlus Academy phối hợp cùng Viện Trí tuệ Nhân tạo (AI Academy Vietnam) thiết kế cho đối tượng là các học sinh cấp II, III để tìm hiểu về Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), một lĩnh mới mẻ và nóng bỏng hiện nay. Người học không cần phải có chút kiến thức nào về AI hay lập trình máy tính trước khi đến với khóa học; do đó khóa học cũng thích hợp với tất cả những ai muốn tìm hiểu về AI theo cách thức thông dụng và dễ hiểu nhất.

Xem chi tiết Đăng ký học
Gửi tin nhắn Facebook