ITPlus khai giảng thành công lớp Lập trình Android ANDROID1115E

25-09-2015 11:59

Với việc bùng nổ của smartphone, các hệ điều hành tranh nhau giành thị phần đầy khốc liệt. Tính đến năm 2015, Android đã ra mắt được 8 năm. Trong 8 năm vừa qua, Android đã vươn lên mạnh mẽ và là đối thủ gớm mặt của ông lớn iOS trong làng hệ điều hành.

Nắm bắt được xu thế đó, ITPlus đã tổ chức khai giảng lớp Lập trình ứng dụng di động Android vào ngày 17/11/2015 tại Lab 1.

Tham gia lễ khai giảng có sự hiện diện của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, chị Nguyễn Thị Mười Nga – Trưởng bộ phận Giáo vụ, chị Bùi Thị Mý – phòng Đào tạo cùng tập thể lớp ANDROID1115E.

Lễ khai giảng diễn ra vào lúc 18h, mở đầu buổi lễ, chị Nguyễn Thị Mười Nga thông báo về chương trình học, hướng dẫn học viên quy định học tập tại ITPlus, giới thiệu thày giáo trực tiếp giảng dạy lớp.

Chị Nguyễn Thị Mười Nga hướng dẫn học viên quy định học tập tại ITPlus

Thầy Hoàng Văn Thắng sau khi phát biểu khai giảng khóa học đã dặn dò các học viên về phong cách cũng như phương pháp học cho phù hợp.

Thầy Hoàng Văn Thắng phát biểu tại buổi khai giảng lớp

Kết thúc buổi khai giảng, thầy Lê Hoàng Thắng dặn dò các học viên về chuyên môn, ngành học. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên được làm quen với môn học và bước vào buổi học đầu tiên.

Chúc cho lớp ANDROID1115E hoàn thành xuất sắc khóa học và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại ITPlus.

Thông tin các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học Lập trình Android cơ bản và nâng cao

Khóa học Kiểm thử phần mềm Tester

Ban Truyền thông ITPlus

 

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)

 

Bài viết cùng chủ đề

1