Kenh14 đưa tin về Chương trình Hợp tác Việt - Hàn ITPlus

02-01-2017 11:59

Bài viết được báo điện tử kenh14.vn đăng ngày 30/05/2017 về Chương trình hợp tác Quốc tế ITPlus Academy

http://kenh14.vn/chuong-trinh-hop-tac-quoc-te-viet-nam-han-quoc-dao-tao-video-editing-va-python-programming-20170530013638509.chn

 

Chương trình hợp tác quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc đào tạo Video Editing và Python Programming

Đào tạo Video Editing và Python Programming là chương trình hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, diễn ra tại ITPlus Academy, được tài trợ 100% chi phí bởi Đại Học DGIST Hàn Quốc.

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa? Bạn đang có ý tưởng để làm Video, Clip của riêng mình? Tuy nhiên bạn chưa có kiến thức, công cụ để thực hiện ý tưởng của mình?

Bạn là người đam mê lập trình? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn ngôn ngữ lập trình nào cho mình? Bạn nghe nói rằng Python làm một trong những ngôn ngữ phổ biến và tiên tiến nhất?

Bạn muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc? Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh? Và có những người bạn đến từ đất nước của Big Bang, Twice, Black Pink…?

Hãy trải nghiệm tất cả những điều đó với “Viet Nam – Korea ICT Summer Camp 2017” được tổ chức tại ITPlus Academy – Viện Công Nghệ Thông Tin Đại Học Quốc Gia Hà Nội vào tháng 7 này.

Chương trình hợp tác quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc đào tạo Video Editing và Python Programming - Ảnh 1.

Chương trình sẽ diễn ra trong 04 tuần, với 05 buổi học một tuần (04 buổi học kiến thức và 01 buổi giao lưu, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc) do những sinh viên xuất sắc nhất của Đại Học DGIST tham gia giảng dạy.

“Viet Nam Korea ICT Summer Camp 2017” sẽ có 02 chương trình cho các bạn lựa chọn: Khóa học Video Editing với Adobe Premiere và Khóa học lập trình với ngôn ngữ Python.

Những điểm nổi bật nhất của chương trình:

- Chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi Đại Học DGIST Hàn Quốc

- Học viên được nhận “Chứng nhận hoàn thành khóa học” của ĐH DGIST Hàn Quốc

- 02 sinh viên xuất sắc nhất sẽ trao 02 suất học bổng toàn phần các khóa học chuyên đề ngắn hạn của ITPlus trị giá 9.000.000đ/ suất.

Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn Hà Nội, người đi làm có mong muốn tham gia chương trình.

Thời gian tổ chức: Từ 01/07/2017 đến 28/07/2017.

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 27/06/2017

Địa điểm tổ chức: ITPlus Academy – Nhà E3, Viện CNTT, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình hợp tác quốc tế Việt Nam – Hàn Quốc đào tạo Video Editing và Python Programming - Ảnh 2.

Vài nét về ĐH DGIST Hàn Quốc:

Daegu Gyeongbuk Institute of Science and Technology là một trường đại học theo định hướng nghiên cứu với sự hỗ trợ đầy đủ của chính phủ Hàn Quốc. DGIST tập trung nghiên cứu và giáo dục vào 6 lĩnh vực như: Khoa học vật liệu mới nổi. Thông tin & Kỹ thuật Giao tiếp, Kỹ thuật chế tạo người máy, Kỹ thuật Hệ thống Năng lượng, Khoa học trí tuệ, và Sinh học mới. Định hướng của DGIST là trở thành một trường đại học nghiên cứu hội tụ hàng đầu thế giới bằng cách nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo toàn cầu về tạo ra kiến ​​thức và tạo ra công nghệ hội tụ trong tương lai.

Vài nét về Chương trình hợp tác thường niên giữa DGIST và ITPlus Academy: là chương trình nằm trong khuôn khổ Chương trình Tình nguyện viên KOICA của World Friends về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đây là chương trình của chính phủ Hàn Quốc nhằm đưa người dân Hàn Quốc đến các nước đối tác để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm từ đó có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước đó. ITPlus Academy đã được lựa chọn là đối tác thường niên của ĐH DGIST từ năm 2015 đến nay. Công tác tổ chức, chuẩn bị và chất lượng đào tạo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng sinh viên nước bạn cũng như các học viên tham gia khóa học.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://goo.gl/ysIhDK

Website: itplus-academy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy

Điều phối viên chương trình: Chị Đỗ Hồng Lĩnh: 0976671643/ 0974999626.

Theo kenh14.vn

Bài viết cùng chủ đề