Thầy và trò DGIST đã đổ bộ đến Việt Nam (30/06/2017)

26-03-2017 11:59

Buổi sáng 30/6/2017 vừa qua, thầy và trò trường ĐH DGIST Hàn Quốc đã cập bến tại Thủ đô thân yêu của chúng ta. Và ngày hôm nay, cô giáo cùng tất cả các bạn sinh viên DGIST đã đến ITPlus để thăm quan và giao lưu với các cán bộ và học viên ITPlus. Trong lần ghé thăm này, đoàn sinh viên Hàn Quốc sẽ tham gia giao lưu văn hóa và hợp tác chương trình đào tạo Video Editing trong 5 tuần.

Đây là lần thứ 3 đại diện DGIST Hàn Quốc ghé thăm ITPlus, hy vọng  lần quay lại này sẽ là cơ hội để sinh viên hai trường giao lưu văn hóa , thắt chặt tình bạn bè quốc tế hữu nghị đồng thời cũng là dịp để chúng ta thể hiện sự hiếu khách và môi trường học tập chuyên nghiệp bài bản tại ITPlus Academy. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên Việt – Hàn, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích ngành CNTT được tiếp xúc với phương pháp học chuyên nghiệp từ Hàn Quốc.

Những hình ảnh đầu tiên của đoàn DIGIST tại Việt Nam, ITPlus Academy:

Ban Truyền thông ITPLus