Khóa học Video Editing DGIST - Giao lưu văn hóa Việt - Hàn

06-01-2017 11:59

Nằm trong chương trình hợp tác quốc tế thường niên giữa Đại học DGIST (Hàn Quốc) và ITPlus Academy (Việt Nam), tháng 7 năm nay, trường Đại học DGIST tiếp tục cử 8 sinh viên xuất sắc nhất của mình sang Việt Nam để hợp tác 2 chương trình học: Video Editing và Python Programming cùng với đó là giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Hàn.

 

Đối tượng tham gia khóa học này là ai?

Tất cả các bạn có niềm yêu thích, đam mê với điện ảnh, với việc quay, dựng, editing Video và muốn trở thành Editer chuyên nghiệp.

Mục tiêu của khóa học này là gì?

  • Nắm bắt được những kiến thức về việc quay, dựng phim.
  • Hiểu được quy trình sản xuất và dựng phim.
  • Cung cấp, cập nhật và làm quen với những công cụ phần mềm quay dựng video hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.
  • Biết cảm nhận được bố cục và cỡ cảnh khuôn hình.
  • Cảm nhận và đánh giá được khi xem một Video bất kỳ (về cảnh quay, khuôn hình, chuyển cảnh.v..v..).

Kết thúc khóa học các bạn sẽ thu hoạch được:

  • Điều đầu tiên phải kể đến đó là những kiến thức về Video Editing được truyền tải từ các sinh viên Hàn Quốc được bạn hấp thụ từ lúc nào không hay. Và bạn có thể tự mình dựng được Video theo tư duy nghệ thuật của chính mình.
  • Khi các bạn vượt qua bài kiểm tra cuối kỳ sẽ được trao “chứng nhận hoàn thành khóa học” của Đại học DGIST Hàn Quốc. Giấy chứng nhận này sẽ rất có giá trị cho các bạn khi ứng tuyển việc làm đó nhé!
  • Tham gia khóa học này bạn còn được mở rộng mối quan hệ bạn bè trong và ngoài nước, được giao lưu văn hóa và tìm hiểu về quê hương, con người nước bạn, được tự hào giới thiệu đất nước Việt Nam thân yêu cho các bạn sinh viên Hàn trong những chuyến đi dã ngoại lý thú.
  • Khóa học đào tạo theo chương trình học quốc tế. Khi tham gia khóa học, Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ phổ thông được các bạn sử dụng. Chính vì vậy, các bạn sẽ được sống trong môi trường vô cùng thuận lợi để có thể nâng cao ngoại ngữ của mình một cách thoải mái với bạn bè xung quanh.
  • Đặc biệt: 2 bạn đạt điểm cao nhất mỗi lớp sẽ được trao 2 học bổng toàn phần các khóa học chuyên đề ngắn hạn của ITPlus trị giá 9.000.000đ/suất.

Còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt cho mình cơ hội có 1 – 0 – 2 này??? Hãy đăng ký khóa học bằng link https://goo.gl/anQgRQ để nhận ngay cho mình một suất học free mà vô cùng bổ ích này nhé!

Mọi thông tin liên quan đến khóa học vui long liên hệ: Ms Lĩnh: 0976 671 643.

Địa điểm đào tạo: Nhà E3, Viện CNTT, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban truyền thông ITPlus

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề